Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần VIHAGO: Sáng tạo không ngừng, hiệu quả tối ưu

VHDN: Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp vận tải Việt ứng dụng thành công công nghệ 4.0, chiếm lĩnh thị trường nội địa và giúp hành khách có thêm một lựa chọn hữu hiệu, Công ty cổ phần Vihago đã nghiên cứu, phát triển và sáng lập mạng xã hội Vihago.com – ứng dụng thông minh kết nối hành khách với taxi, xe ôm, xe khách, xe vận tải. VIHAGO được thành lập từ năm 2017, đến nay, VIHAGO đã có hơn 30.000 phương tiện tham gia, hơn 10.000 user là hành khách, kết nối thành công hơn 15.000 chuyến đi chung… Cùng với thời gian, VIHAGO ngày càng chứng minh được bản lĩnh, trí tuệ của cả tập thể, khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng gặp mặt lãnh đạo Công ty CP VIHAGO.

Ở thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, sử dụng các phần mềm hỗ trợ phát triển kinh doanh là xu hướng tất yếu. Công ty CP VIHAGO đã nghiên cứu phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vào quản lý kinh tế và hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của doanh nghiệp vận tải. Cụ thể, mỗi doanh nghiệp vận tải tham gia vào ứng dụng vihago.com sẽ có icon nhận diện thương hiệu riêng cùng với phần mềm quản lý phương tiện. Qua đó, doanh nghiệp sẽ quản lý được các phương tiện của mình một cách chặt chẽ, ví dụ như xe đang ở đâu, có khách hay không, doanh thu của tài xế như thế nào… Bằng cách này, các doanh nghiệp sẽ cắt giảm được tối đa chi phí liên quan đến nhân sự quản lý điều hành. Ông Nguyễn Tuấn Vinh – CEO Công ty Cổ phần Vihago cho biết: “Việc sử dụng vihago. com không những không ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh hay ứng dụng riêng của doanh nghiệp, mà còn giúp đơn vị tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đơn vị vận tải trực tuyến khác”.

“Không chỉ dành cho doanh nghiệp, vihago.com còn là mạng xã hội dành cho các tài xế chạy xe cá nhân. Khi tham gia vào mạng xã hội này, hệ thống sẽ định vị vị trí của tài xế thông qua smartphone có kết nối Internet, sau đó kết nối tới hành khách đang có nhu cầu di chuyển. Vihago.com không can thiệp vào đàm phán giữa tài xế và khách hàng, không thu % doanh thu, không quản lý xe và công quản lý”, ông Vinh cho biết thêm.

Không chỉ tập trung cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, tài xế, vihago.com còn giúp hành khách dễ dàng tìm được phương tiện phù hợp với nhu cầu của mình trong thời gian sớm nhất, dù là taxi, xe ôm, xe khách hay bất kỳ loại xe vận tải nào. Đây được xem là giải pháp hiệu quả dành cho những người thường xuyên đi xa nhưng lại không có sẵn phương tiện di chuyển cá nhân. Ngoài ra, vihago còn có sàn giao dịch chuyến đi, cho phép tài xế, hành khách đăng ký chuyến đi đường dài trong tương lai nhằm kết hợp đi ghép, giảm chi phí cho hành khách, tăng thu nhập cho tài xế.

Trong môi trường năng động, cạnh tranh của thị trường phương tiện, dịch vụ vận tải hiện nay, Công ty luôn ý thức chất lượng phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ, Công ty luôn quan tâm đến nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới, an toàn thông tin và đảm bảo tính khoa học trong phát triển sản phẩm, dịch vụ; quán triệt và đề cao tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng trợ giúp khách hàng tốt của đội ngũ nhân viên, do đó Công ty ngày càng mở rộng được thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu với các cơ quan, tổ chức.

Với mục tiêu phát triển chuyên sâu và bền vững, Công ty cổ phần VIHAGO tập trung vào nhiệm vụ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất thông qua các phần mềm cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp – công ty – cá nhân tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình. Đánh giá về thị trường này cho thấy: cơ hội còn rất nhiều nhưng cơ hội chỉ dành cho những người giỏi, có hướng đi đúng đắn. Trải qua thời gian ngắn nhưng VIHAGO đã có những bước tiến dài. VIHAGO đã có hơn 30.000 phương tiện tham gia, hơn 10.000 user là hành khách, kết nối thành công hơn 15.000 chuyến đi chung… Công ty càng tự tin về hướng đi của mình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được tối đa hóa lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Ông Nguyễn Tuấn Vinh – CEO Công ty Cổ phần Vihago bộc bạch: “Lao động sáng tạo, uy tín và đoàn kết cộng với nỗ lực hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng là những yếu tố giúp VIHAGO phát triển ổn định và vững vàng vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và đất nước.”

DƯƠNG THÙY

 

 

11:58:30 10-09-UTC

VHDN: Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp vận tải Việt ứng dụng thành công công nghệ 4.0, chiếm lĩnh thị trường nội địa và giúp hành khách có thêm một lựa chọn hữu hiệu, Công ty cổ phần Vihago đã nghiên cứu, phát triển và sáng lập mạng xã hội Vihago.com – ứng […]

Đối tác của chúng tôi