Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần xây dựng dịch vụ và thương mại 68: Vị thế mới, tâm thế mới

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 đã có những bước phát triển đột phá, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của cả nước.

Từ những bước đi ban đầu với muôn vàn thách thức, song bằng việc luôn biết tận dụng thế mạnh sẵn có, doanh nghiệp đã triển khai nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá cùng với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên, góp phần làm nên thương hiệu Công ty, ghi dấu bằng nhiều công trình nổi bật không những ở trong nước mà còn vươn ra nước ngoài.

Về dự án giao thông, Công ty đã triển khai thành công các Gói thầu số thuộc Dự án mở rộng QL1A – tỉnh Bình Định; Dự án Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm – Hải Phòng; Dự án cao tốc Bắc – Nam; Gói thầu số XL022, số XL03 đường Hồ Chí Minh đoạn Cam Lộ – La Sơn; Quốc lộ 57 tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long; Tuyến đường ven biển Rạch Giá – Hòn Đất, QL80 tỉnh Kiên Giang; Dự án kè Sông Cần Thơ thành phố Cần Thơ và các dự án, công trình giao thông khác tại miền Trung, miền Nam và các tỉnh miền Tây Nam bộ…

Ngoài thế mạnh về công trình giao thông, doanh nghiệp còn tham gia nhiều gói thầu thuộc Dự án thoát nước Hà Nội giai đoạn II; Dự án Đầu tư xây dựng Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn và các gói thầu về công tác duy trì hệ thống thoát nước, cây xanh trường tại 12 huyện và 3 quận của TP Hà Nội.

Tiếp nối những dự án thành công ở trong nước, Công ty đã triển khai nhiều công trình giao thông, dự án hạ tầng tại nước ngoài như: Dự án nâng cấp mạng lưới đường giao thông Bắc Lào; Dự án ADB12 tỉnh Huaphan (Lào); Xây dựng một số tuyến đường tại thủ đô Viêng-Chăn; xây dựng Đại sứ quán Việt Nam tại Viêng-Chăn và Luông Pha Băng; Học viện Chính trị hành chính Quốc gia Lào.

Để đạt được những thành quả như trên, ít người biết trong những năm qua, DN đã chủ động xây dựng định hướng, chiến lược phát triển ổn định, lâu dài thông qua nỗ lực đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công cũng như xây dựng đội ngũ cán bộ là những người có kinh nghiệm trong công tác quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và thiết kế xây dựng cùng đông đảo các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo cơ bản; tất cả đều có kiến thức và kỹ năng khoa học hiện đại, có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm hết lòng trong công việc.

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển của mình, yếu tố con người và xây dựng phát triển văn hóa doanh nghiệp cũng rất được chú trọng. Công ty luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần cho người lao động. Theo đó, mọi cán bộ, công nhân viên người lao động đều được tham gia BHXH, BHYT, các chế độ an sinh khác đều được thực hiện đầy đủ, thu nhập cho người lao động phấn đấu năm sau cao hơn năm trước. Qua đó, tạo động lực để mỗi cán bộ, công nhân viên thêm gắn bó dưới “mái nhà chung” giúp người lao động luôn cảm thấy thoải mái, phấn khởi khi được cống hiến tại Công ty để nỗ lực làm việc, phấn đấu và sáng tạo góp phần phát triển Công ty ngày một lớn mạnh.

PV

08:43:40 10-03-GMT+0700

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 đã có những bước phát triển đột phá, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của cả nước. Từ những bước […]

Đối tác của chúng tôi