Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP Công nghệ chiếu sáng và tiết kiệm điện mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị và hiệu quả tối ưu

VHDN: Công ty cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện thành lập từ năm 2014 và doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị, công viên, văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn nhà hàng, thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường… Công ty cũng tư vấn và thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng. Cùng với thời gian, Công ty đã ngày càng khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Gần đây, sản phẩm đèn chiếu sáng TAB của Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

Với sứ  mệnh: “Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả với những sản phẩm nhỏ nhất, cùng phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu, đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất”,  Công ty cổ phần cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình với nhiều công trình trên cả nước được hoàn thành đạt chất lượng cao.

Bằng chiến lược kinh doanh hợp lý, kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ Phú Quốc đến Lào Cai, chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm. Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã tập trung vào đẩy mạnh một số sản phẩm mang tính ưu việt cao, đặc biệt như sản phẩm đèn chiếu sáng TAB với tính năng tiết kiệm điện vượt trội, chi phí thấp mà độ bền cao… Một số các dự án Công ty đã thi công, như: Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên; Hệ thống siêu thị VinMart; Công viên Đại Dương Hạ Long – Ocean Park; Cáp treo Fansipan Sapa; Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng… Công ty tự tin về hướng đi của mình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được tối đa hóa lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Anh Đặng Thanh Bình – GĐ Công ty cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, có giá trị đích thực, phục vụ tối ưu nhất cho đời sống cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các quy trình, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng”.

Để đảm bảo tăng trưởng cho doanh nghiệp, không có con đường nào khác là không ngừng sáng tạo, đa dạng hóa sản phẩm, gia tăng độ phủ của kênh bán lẻ. Biết rằng, giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt gồm hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, muốn trụ vững và phát triển, mỗi thương hiệu đều cần định vị chất lượng sản phẩm tốt và chính sách hợp lý về giá, phương thức thanh toán và chế độ hậu mãi, từ đó tạo chữ tín với khách hàng. Do đó, ngay từ những ngày đầu đặt chân vào kinh doanh, Công ty đã chú trọng nghiên cứu mẫu mã, tìm kiếm sản phẩm chất lượng làm đòn bẩy cho một kế hoạch kinh doanh lâu bền. Cùng với đó là đam mê và tâm huyết sáng tạo của cả một tập thể, từ người điều hành, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,…

Với sự nỗ lực không ngừng, với khát vọng tuổi trẻ và đồng thuận của ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại những thành công bước đầu cho TLPS.,JSC. Vừa qua, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao năm 2017” cho thương hiệu đèn chiếu sáng TAB. Đây là minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ Công ty trong việc cung cấp cho thị trường sản phẩm hữu ích nhất.

Dương Hiền

14:36:20 25-01-2018

VHDN: Công ty cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện thành lập từ năm 2014 và là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị, công viên, văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn nhà hàng, thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết […]

Đối tác của chúng tôi