Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP Holistar kết nối giá trị thực

VHDN:Với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Công ty CP Holistar đang không ngừng phát triển thương hiệu, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Sau 2 năm phát triển, Holistar đã mở rộng thị trường và ngày càng trở thành cái tên quen thuộc với mọi gia đình.

Công ty CP Holistar được thành lập từ năm 2015, chuyên nghiên cứu sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, Công ty đang phân phối 14 sản phẩm như: Ice Bone, Glucosamine Hapagophytum, Holiver silymarin 108, Holitimol… với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước tại các bệnh viện, nhà thuốc, đại lý… Với sứ mệnh “Kết nối giá trị thực” – đưa những giá trị chất lượng của sản phẩm đến khách hàng với tiêu chí vì sức khỏe người tiêu dùng, đây là niềm tin vững vàng cho Công ty vươn xa.

Hội nhập để phát triển thì cạnh tranh là điều tất yếu. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được, trước hết phải tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối. Công ty luôn coi trọng sự sáng tạo và không ngừng thay đổi để  đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Lãnh đạo Công ty luôn quan niệm, đi từng bước đi vững chắc, chứ không phải rơi vào tình trạng lên rồi lại xuống như những doanh nghiệp tức thời. Ông Phạm Văn Hạnh – GĐ Công ty CP Holistar cho biết thêm: “Công ty chủ trương phát triển bằng chính nội lực của mình, đưa ra chiến lược dài hơi là đi theo hướng sản phẩm chất lượng cao, đuổi sát hàng ngoại, như: Nhật Bản, Mỹ, Anh,…và  nhắm đến mọi tầng lớp trong xã hội. Sản phẩm bán ra với giá cạnh tranh, chất lượng ổn định, mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng”.

Ngoài những hoạt động trọng tâm trên, Công ty cũng luôn coi yếu tố con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Những ý tưởng mới hay sáng kiến của mỗi cá nhân trong Công ty là điều được trân trọng và khuyến khích, giúp doanh nghiệp ở vị thế dẫn đầu trong ngành. Sáng kiến luôn đi đôi với tiêu chí cùng có lợi và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Mặt khác, Công ty luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ người tiêu dùng, lấy đó làm động lực để ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm. “Doanh nhân là người mở đường, tự tìm ra con đường cho mình và hướng dẫn, khích lệ đội ngũ đi theo con đường ấy. Sự vất vả của người mở đường cũng chính là niềm vui sáng tạo nên những giá trị mới”, ông Hạnh chia sẻ.

Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, vừa qua Công ty CP Holistar vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”.  Đó là niềm tự hào và là động lực cho Công ty hướng đến trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng vì cộng đồng, đồng thời đem lại giá trị cao nhất cho các nhà đầu tư, các đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên.

Thùy Dương

10:09:16 11-11-2017

VHDN:Với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Công ty CP Holistar đang không ngừng phát triển thương hiệu, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Sau 2 năm phát triển, Holistar đã mở rộng thị trường […]

Đối tác của chúng tôi