Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh Việt Nam

Tận hưởng lợi ích từ năng lượng mặt trời

VHDN: Công ty CP Thương mại đầu tư và Phát triển công nghệ xanh Việt Nam được thành lập giữa năm 2018, là nhà phân phối cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời: tấm pin mặt trời mono, poly, biến tần hòa lưới, biến tần kết hợp lưu trữ và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống điện NLMT. Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cùng với thời gian, Công nghệ xanh Việt Nam ngày càng chứng minh được bản lĩnh, trí tuệ của cả tập thể, khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Trong môi trường năng động, cạnh tranh của thị trường thiết bị năng lượng hiện nay, Công ty luôn ý thức chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ, Công ty luôn quyết tâm đem đến những giải pháp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, hiệu quả mà an toàn đến với tất cả người dùng ở mọi nơi, mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất; quán triệt và đề cao tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng trợ giúp khách hàng tốt của đội ngũ nhân viên. Từ phương châm đó, Công ty ngày càng mở rộng được thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu với các cơ quan, tổ chức.

Với mục tiêu phát triển chuyên sâu và bền vững, Công ty Công nghệ xanh Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện môi trường với mong muốn “Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi hôm nay”. 

Giờ đây, sản phẩm của Công ty đã phát triển và có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dự án Công ty đã triển khai cụ thể như: Thi công điện NLMT 1000 KW Nhà máy Đường Biên Hòa Tây Ninh; Lắp đặt hệ thống điện NLMT 50 MW tại Ninh Thuận; Dự án điện mặt trời Dầu Tiếng 2 

Tây Ninh, công suất 142MW; Dự án điện mặt trời Đức Huệ Long An, công suất 56 MW; Hệ thống điện NLMT 5KW có pin lưu trữ ở Phan Thiết; Lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới tại Quảng Ninh; Lắp đăt hệ thống điều hòa cục bộ Sumikura tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, VRV Daikin Hưng Gia 1, TP. HCM; DVMS Samsung Anyone… Công ty càng tự tin về hướng đi của mình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được tối đa hóa lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

Anh Lê Viết Điệp – TGĐ Công ty Công nghệ xanh Việt Nam bộc bạch: “Hướng tới thành công là khao khát của tất cả những người chân chính. Làm việc chuyên cần mới chỉ là hé mở cánh cửa con đường đi tới thành công. Lao động sáng tạo, uy tín và đoàn kết, cộng với nỗ lực hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng là những yếu tố giúp Công nghệ xanh Việt Nam phát triển ổn định và vững vàng vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Mỗi chúng ta cần phải đưa mình vào những thử thách khó khăn thì khi đó mới biết khả năng mình đến đâu, và vỡ được ra nhiều kiến thức. Nếu không đi thì không bao giờ đến đích…”. 

Vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận cúp vàng “Sao vàng Thương hiệu Việt Nam – Doanh nhân Vì sự nghiệp phát triển kinh tế năm 2019” do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công nghệ xanh Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời là sự khích lệ rất lớn để Công ty tiếp tục hoàn thiện nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Đây cũng là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng.

Dương Hiền

Chia sẻ
11:05:38 12-08-2019

VHDN: Công ty CP Thương mại đầu tư và Phát triển công nghệ xanh Việt Nam được thành lập giữa năm 2018, là nhà phân phối cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời: tấm pin mặt trời mono, poly, biến tần hòa lưới, biến tần kết hợp lưu trữ và các phụ kiện […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi