Sự kiện - chuyên đề:

Công ty may mặc Kim Hồng : Vươn tới những tầm cao

VHDN: Mặc dù mới có mặt trên thị trường 4 năm nhưng bằng sự cố gắng và hướng đi đúng đắn, Công ty TNHH may mặc Kim Hồng (Địa chỉ: 65 – 67 đường Lê Bôi, F7, Quận 8, TP. HCM) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm lựa chọn.

Sau khi thành lập Công ty TNHH may mặc Kim Hồng đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên (CBCNV). Nhờ sự đoàn kết phấn đấu nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV, Công ty đã không ngừng phát triển, tạo việc làm ổn định cho hơn 500 lao động với thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/ tháng. Công ty TNHH may mặc Kim Hồng đã trở thành mái nhà chung của nhiều thế hệ người lao động. Với sự đam mê, lòng nhiệt huyết và ý chí vươn lên của lãnh đạo, công nhân viên Công ty, cùng với những thành công và kinh nghiệm đã gặt hái được trong nhiều năm qua, sản phẩm may mặc Kim Hồng hiện đang phân phối ra thị trường quốc tế đã và đang nhận được những đánh giá cao, tạo dựng được niềm tin từ khách hàng quốc tế. Bà Nguyễn Thị Kiều Vân – Giám Đốc Công ty may mặc Kim Hồng cho biết: “Trong thời gian tới, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược đẩy mạnh kinh doanh xuất khẩu của mình, chung sức cùng các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu Việt Nam khác tạo dựng hình ảnh về sản phẩm dệt may Việt với chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh, dịch vụ tốt ra thị trường quốc tế”.

Trong tương lai Công ty TNHH may mặc Kim Hồng sẽ đầu tư xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty cũng đồng thời áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, nhất là công nghệ 4.0. Đây cũng chính là những tiền đề quan trọng để Công ty TNHH may mặc Kim Hồng tiếp tục vững bước trong tương lai và ngày càng gặt hái được những thành công rực rỡ.

Nguyễn Minh

10:24:26 19-06-GMT+0700

VHDN: Mặc dù mới có mặt trên thị trường 4 năm nhưng bằng sự cố gắng và hướng đi đúng đắn, Công ty TNHH may mặc Kim Hồng (Địa chỉ: 65 – 67 đường Lê Bôi, F7, Quận 8, TP. HCM) tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt […]

Đối tác của chúng tôi