Sự kiện - chuyên đề:

Công ty NSJ(LTQ) và bước nhảy đột phá trong cung ứng thiết bị giáo dục, y tế

Công ty TNHH NSJ (nay là Công ty TNHH Công nghệ cao LTQ) sau 5 năm thành lập, với sự cố gắng không ngừng đã đột phá trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung ứng các thiết bị giáo dục và y tế cho nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bà Hoàng Thị Thúy Nga góp tới 80% vốn vào Công ty TNHH Tập đoàn Hành Trình Thành Công Mới.

Cung ứng sản phẩm chất lượng và giúp tiết kiệm ngân sách

Tiền thân của Công ty TNHH NSJ là Công ty Cổ phần Tư vấn và Thương mại Bắc Nam được thành lập ngày 23/6/2014 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015.Trải qua quá trình thành lập và phát triển, NSJ đã có những bước phát triển nhanh chóng, vững chắc trong lĩnh vực y tế và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, dần trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như GE-Mỹ, Medtronic-Mỹ, Protec – Đức, Pentax-Nhật… cũng như là nhà cung cấp uy tín của các bệnh viện lớn, cơ sở y tế uy tín trong nước.

Với khẩu hiệu “Hành trình thành công mới” gắn liền với triết lý kinh doanh dựa trên các chuẩn mực đạo đức, chữ Tâm, chữ Tín trong kinh doanh, NSJ luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh và sự hài lòng của bác sĩ, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống và sự phát triển của con người Việt Nam.

Như tại Quảng Ninh, ngày 28/11/2019, Sở GD&ĐT tỉnh này đã ban hành Văn bản 2946 về việc thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu đầu tư thiết bị, đồ dùng cho các lớp mầm non 4-5 tuổi và 5-6 tuổi, bộ đồ chơi vận động ngoài trời, thiết bị vận động ngoài trời,… Liên danh NSJ – Toàn Thịnh (đại diện là NSJ) đã trúng thầu với giá 195,888 tỷ đồng. So với giá mời thầu đưa ra là 197,198 tỷ đồng thì tiết kiệm được khoảng 1,3 tỷ đồng. Chỉ riêng tại Quảng Ninh, NSJ vinh dự trúng thầu hơn 600 tỷ đồng đầu tư công.

Bà Hoàng Thị Thúy Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH NSJ trong một lần trao quà từ thiện.

Hay tại Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 12/4/2019, Sở GD-ĐT địa phương đã ban hành Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư của gói thầu trang bị màn hình cảm ứng cho các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh. NSJ là đơn vị trúng thầu với giá 56,88 tỷ đồng, so với giá mời thầu đưa ra là 57,385 tỷ đồng, tiết kiệm được 505 triệu đồng cho ngân sách.

Tiếp đó, Sở GD-ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục gọi tên NSJ qua Thông báo 2593 ngày 31/12/2019 về việc trúng thầu gói thầu mua sắm thiết bị, đồ dùng, đồ chơi vận động thông minh cho các trường mầm non trên địa bàn tỉnh với giá trúng thầu là 68,268 tỷ đồng. Theo kết quả trúng thầu được phê duyệt, ngoài những mặt hàng như: Bộ lưu điện, webcam, loa (nhập khẩu Trung Quốc) thì toàn bộ 288 màn hình cảm ứng tích hợp máy tính đều là đồ Trung Quốc/Việt Nam, giá chỉ khoảng 184,1 triệu đồng/bộ.

Ngày 06/3/2019, NSJ lại trúng thầu gói thầu tại Phòng GD-ĐT huyện Côn Đảo với giá trị 5,988 tỷ đồng để mua sắm cho trường học. Sản phẩm tiêu biểu là màn hình cảm ứng tích hợp máy tính có giá chỉ 184,5 triệu đồng/bộ.

Tại Tây Ninh, NSJ cũng trúng thầu cung cấp thiết bị gói thầu trị gần 8,7 tỷ đồng và cũng là màn hình 65 inch nhập khẩu Trung Quốc, giá chỉ 119 triệu đồng/bộ. Tây Ninh là địa bàn chủ lực của NSJ tại phía Nam, với các gói thầu hàng chục, hàng trăm tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giáo dục, NSJ còn là một trong những nhà cung cấp được sự tín nhiệm của các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Đơn cử như Gói thầu Cung cấp lắp đặt Hệ thống DSA 2 bình điện do Sở Y tế TP. Cần Thơ mời thầu có giá trúng thầu là 37,988 tỷ đồng, giảm giá 0,01% so với giá gói thầu (37,995 tỷ đồng). Ngân sách nhà nước tiết kiệm 7 triệu đồng so với giá mời thầu.

Trong số 5 phần của Gói thầu số 2 Mua sắm trang thiết bị y tế thuộc Dự án Mua sắm trang thiết bị y tế năm 2017 từ nguồn 20% kết dư quỹ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế năm 2015 của tỉnh Bình Dương, thì NSJ được tín nhiệm để nắm giữ tới 3 phần. Cụ thể là Phần I – Cung cấp lắp đặt thiết bị phẫu thuật có giá trúng thầu là 23,531 tỷ đồng; Phần III – Cung cấp lắp đặt thiết bị cận lâm sàng có giá trúng thầu là 33,959 tỷ đồng (liên danh với Vimedimex và Codupha); Phần IV – Cung cấp lắp đặt thiết bị phụ trợ có giá trúng thầu là 6,084 tỷ đồng.

Uy tín lớn mạnh của Công ty NSJ đã được sở ngành của tỉnh Tây Ninh xác lập với gói thầu gần 6 tỷ đồng.

Người phụ nữ trí tuệ là đầu tàu của NSJ

Nhắc đến Công ty NSJ chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ngay người phụ nữ “quyền lực đầy trí tuệ” Hoàng Thị Thúy Nga. Mặc dù không đứng tên làm đại diện pháp luật nhưng bà Hoàng Thị Thúy Nga lại góp tới 80% vốn vào Công ty TNHH Tập đoàn Hành Trình Thành Công Mới (NSJ GROUP). Bà Nga là người phụ nữ liên tục đại diện cho Công ty NSJ tham gia có chương trình trao quà từ thiện cho nhiều nơi. Nhiều gói từ thiện bà Nga đại diện Công ty NSJ đi trao có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, qua đó Công ty NSJ đã góp phần rất nhiều trong công tác xã hội, giúp đỡ những nơi khó khăn, sự thành công của Công ty NSJ luôn gắn liền với từ thiện.

Công ty TNHH Tập đoàn Hành trình Thành Công Mới hiện có vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, trong đó bà Hoàng Thị Thúy Nga chiếm tới 160 tỷ đồng (tương đương 80% vốn); ông Kim Trọng Đoàn góp 40 tỷ đồng (tương đương 20% vốn).

Thiên Minh

Chia sẻ
15:47:56 10-08-2020

Công ty TNHH NSJ (nay là Công ty TNHH Công nghệ cao LTQ) sau 5 năm thành lập, với sự cố gắng không ngừng đã đột phá trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung ứng các thiết bị giáo dục và y tế cho nhiều tỉnh, thành phố trên cả […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi