Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNH XNK Hải Sản Hải Đăng : Đưa cá tra Việt Nam ra thị trường quốc tế

VHDN:Được thành lập vào đầu tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu hải sản Hải Đăng (tên viết tắt: LHCFOOD) với tầm nhìn chiến lược đã không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm cá tra Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, dinh dưỡng nhất, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và trải nghiệm tuyệt vời trên từng bàn ăn, trong từng bữa ăn.

Trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở Đồng bằng sông Cửu Long và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu. Trước những thách thức đó, thương hiệu LHCFOOD ra đời. Để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao, LHCFOOD luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả Công ty. Hiện tại, các sản phẩm chính xuất khẩu của LHCFOOD gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, cá tra nguyên con làm sạch… Những gì đã làm được sẽ là nền tảng để tiếp tục khẳng định hoạt động sản xuất kinh doanh của LHCFOOD là không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Bà Nguyễn Thu Đông – Giám đốc Công ty TNHH XNK hải sản Hải Đăng tham dự “Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia” tại Indonesia.

Hiện nay, có trên 20 khách hàng các nước thường xuyên quan hệ mua bán với LHCFOOD. Thị trường lớn nhất là các nước: Thái Lan, Singapore, Malaysia và một số nước thuộc Trung Đông. Mục tiêu kinh doanh của LHCFOOD là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản; đầu tư nâng cấp các nhà xưởng, đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong sản xuất và coi trọng những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm của khách hàng. Công ty luôn giữ uy tín thương hiệu LHCFOOD trên thị trường Quốc tế.

LHCFOOD CO.,LTD

Address office: 406/88 Cong Hoa Street, Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Tel: (+84) 6292 2135Fax : (+84) 6292 2135

Email : lhcfood@lhcfood.com Web: www.lhcfood.com

Hùng Sơn

 

14:46:02 03-02-2020

VHDN:Được thành lập vào đầu tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu hải sản Hải Đăng (tên viết tắt: LHCFOOD) với tầm nhìn chiến lược đã không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm cá tra Việt Nam […]

Đối tác của chúng tôi