Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Bảo vệ Hoa Sen: An toàn -Tin cậy- Nhân văn- Chuyên nghiệp Alo ! Chúng tôi đã sẵn sàng

VHDN:Công ty TNHH Bảo vệ Hoa Sen có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện bài bản, được trang bị các kiến thức, kỹ năng trong công tác bảo vệ và trên hết là sự tận tâm, tận lực, tạo được niềm tin trong lòng các đối tác. Trong tâm thế luôn sẵn sàng, xem sự an toàn của khách hàng là mục tiêu chiến lược, Bảo vệ Hoa Sen thật sự là lá chắn an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu được khách hàng chỉ định.

Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng – CEO Bảo vệ Hoa Sen (bên phải) và ông Swee Teck LOW (Tổng Giám đốc Golf Sông Bé).

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen (LTS) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cùng sự cố vấn của nhiều đồng chí công tác nhiều năm trong ngành an ninh, sỹ quan quân đội, các võ sư cấp quốc gia,… LTS đang ngày càng khẳng định uy tín của Công ty cả trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Đình Thắng, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen chia sẻ: phương châm “con người là tài sản quý giá”, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen so với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định để khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Một số đối tác & khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Hoa Sen như: Hệ thống siêu thị (BigC, Lotte Mart, AEON, Metro), Hệ thống tập đoàn FPT, Hệ thống ngân hàng (VietinBank, Nam A Bank, HDBank, AgriBank…), Hệ thống sân Golf (Sân Golf Thủ Đức, Sân Golf Sông Bé, Sân Golf Phú Mỹ,..), Hệ thống khu biệt thự cao cấp ven sông Sài Thành (Sài Gòn Pearl,

Đội hình bảo vệ của Công ty trong giờ luyện tập.

Villas & Pearl Shop House 92 Nguyễn Hữu Cảnh, The Holm Thảo Điền Quận 2), Hệ thống tòa nhà cao ốc (The Sun Avenue, Cao Ốc Phú Nhuận, SG Main Sion,..), các nhà máy lớn (Chutex, Esprinta, QMI, Sumikill,…) đều phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Đó cũng là nguồn động viên rất lớn để công ty tiếp tục làm tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, đúng với tiêu chí “hiệu quả – an toàn – chất lượng – tiết kiệm – tận tâm”.

Chúng tôi rất chú trọng vào việc chọn lọc, đào tạo nhân viên bài bản, đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ theo pháp luật Việt Nam do những sỹ quan dày dặn kinh nghiệm đứng lớp đào tạo, đảm bảo nhân viên bảo vệ sẽ được rèn luyện cả về kỹ năng phòng vệ, võ thuật, kỹ năng giao tiếp, cách đánh giá và xử lý tình huống, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu y tế,…nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đối tác trong và ngoài nước.

Ông Thắng cho biết “nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ. Chính nhờ làm tốt ngay từ khâu tuyển dụng, đào tạo mà LTS luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt nhất.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, Công ty còn trang bị nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy, tuần tra … góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, LTS còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các đồng chí lãnh đạo PC46, Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội,… và giữ mối quan hệ chặt chẽ với lực lượng Công an địa phương, cảnh sát khu vực, Phòng cháy chữa cháy, Công an 113,… để kịp thời phối hợp, phản ứng nhanh nhất trong các trường hợp cấp thiết.

Chính những thế mạnh đó của Công ty là yếu tố giúp hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng, công trường xây dựng, bến cảng, trường học, bệnh viện, nhà máy, siêu thị … ở nhiều tỉnh trên cả nước luôn tin cậy và trở thành khách hàng thân thiết của Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen.

Kiểm tra hoạt động nghiệp vụ.

Với những nỗ lực không ngừng khẳng định chất lượng và vị thế trên thị trường, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Là đơn vị đi tiên phong, với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, LTS tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất, đảm bảo Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.

Địa chỉ: Ô 2, DC49, đường D29, KDC Việt Sing, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 0903 707 199 – 0274 246 1894

Email: dinhthanglotus@gmail.com

Lê Văn Lợi

09:59:55 10-05-UTC

VHDN:Công ty TNHH Bảo vệ Hoa Sen có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện bài bản, được trang bị các kiến thức, kỹ năng trong công tác bảo vệ và trên hết là sự tận tâm, tận lực, tạo được niềm tin trong lòng các đối […]

Đối tác của chúng tôi