Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Vận tải Hoàng Anh:Khẳng định vị thế qua những dự án, công trình

VHDN: Được thành lập vào năm 2016, song Công ty Đầu tư xây dựng và Vận tải Hoàng Anh đã sớm khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình qua những công trình, dự án lớn mà đơn vị đã và đang thi công, được các chủ đầu tư, nhà đầu tư tín nhiệm.

  

Doanh nhân Lê Xuân Hoàng.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, tuy mọi thứ còn hạn chế như: nguồn vốn, nhân sự, cơ sở vật chất, kho bãi, phương tiện… nhưng đến nay Hoàng Anh đã đi vào hoạt động ổn định, phát triển có hiệu quả.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cùng những dịch vụ tốt nhất, Hoàng Anh đã chinh phục được khách hàng và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình bằng phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo. Với phương châm: “Không ngừng vươn tới tương lai”,  “Chất Lượng tạo sự thịnh vượng”, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu Hoàng Anh, Công ty còn nỗ lực tạo ra các dòng sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường. Để phát huy hơn nữa lợi thế trong ngành vật liệu xây dựng, Hoàng Anh tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng Hoàng Anh. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là cung cấp vật liệu xây dựng: cát, đá base, xi măng, sắt, thép, xe nâng,….; xây dựng, thi công công trình: Xây dựng nhà xưởng, san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống mương thoát nước; lắp đặt kết cấu thép các công trình; cung cấp, lắp đặt hàng rào thép các loại; giám sát công trình xây dựng; xử lý nền móng và hạ tầng nền đất yếu phục vụ các công trình.

Để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động tại công trường, Hoàng Anh đã chủ động đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, lấy chất lượng công trình làm thước đo hiệu quả.  Bên cạnh đó, nhờ quy tụ được đội ngũ kỹ sư ưu tú, công nhân kỹ thuật có kỹ năng lành nghề, trình độ cao nên Hoàng Anh nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Điển hình như các công trình (hạng mục hàng rào và hệ thống thoát nước) có vốn lớn, đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, như: công trình LG-DISPLAY H1 tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng, Công trình ALS tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng… Được sự tín nhiệm của nhà thầu, hiện tại Công ty tiếp tục thi công phần sắt và hạ tầng cho nhà máy LG DISPLAY H2. Đây là dự án quy mô nhất Hải Phòng từ trước đến nay do Tập đoàn LG Displays (Hàn Quốc) làm chủ. Bằng sự đầu tư đồng bộ cùng chất lượng thi công, Hoàng Anh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, doanh nghiệp có tiếng trên thế giới, mà tiêu biểu như Tập đoàn Insung contruction của Hàn Quốc.

Một số hình ảnh thi công tại công trường (lắp đặt, gia công kết cấu thép, làm hàng rào…) do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Vận tải Hoàng Anh đảm nhiệm tại công trình LG-DISPLAY H2 KCN Tràng Duệ, Hải Phòng; KCN Yên Phong – Bắc Ninh

Ông Lê Xuân Hoàng – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Hoàng Anh luôn lấy chữ “Tâm” làm giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. Với đối tác, khách hàng, Hoàng Anh luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu nhằm đem đến sự an tâm về tính ổn định và mức độ tin cậy của dịch vụ. Đó là yếu tố then chốt cho những thành công của Hoàng Anh hôm nay”. Đồng thời, Hoàng Anh còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội tại địa phương, như: giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người mù…

“Chất lượng đã làm nên uy tín”. Hoàng Anh cam kết xây dựng và bảo vệ thương hiệu, phấn đấu khắc ghi tên mình trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về xây dựng và vận tải.

Ái Liên

Chia sẻ
14:18:12 25-10-2017

VHDN: Được thành lập vào năm 2016, song Công ty Đầu tư xây dựng và Vận tải Hoàng Anh đã sớm khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình qua những công trình, dự án lớn mà đơn vị đã và đang thi công, được các chủ đầu tư, nhà đầu tư tín nhiệm. […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi