Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ -Vệ sĩ lữ hành 24H: Mang đến cho khách hàng sự an toàn, hiệu quả

VHDN: Nhắc đến Top những công ty vệ sĩ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24h.

Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24H là những người có tâm huyết, yêu nghề, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy. Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng về hình thể và võ thuật, trẻ trung năng động, chuyên môn cao, được đào tạo kinh nghiệm bài bản, thường xuyên phối hợp bồi dưỡng huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, tất cả đều có giấy chứng nhận nghiệp vụ do Bộ Công an cấp. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ – vệ sĩ Công ty còn được trang bị công cụ, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng sắc bén, công nghệ cao. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24h luôn khẳng định là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ con người và tài sản cho xã hội, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vừa qua, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh của Công ty được thành lập theo Giấy chứng nhận số 0317311727 – 002 ngày 10/10/2022 của Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, ông Phạm Quang Nghiêm làm giám đốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, vì sau 5 năm Công ty đã tiếp tục mở rộng quy mô với 3 chi nhánh hoạt động hiệu quả.

Công ty có các dịch vụ:

  • – Bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ bảo vệ quan chức cấp cao, doanh nhân,…
  • – Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà riêng, tài sản, …
  • – Bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm: Kịch bản phản ứng theo từng cấp độ, hiệu quả với các mục tiêu chương trình, sự kiện.

Với những chính sách hợp tác minh bạch, dịch vụ thỏa đáng, tối ưu nhất dành cho khách hàng, cam kết đảm bảo tính bảo mật, chi phí dịch vụ phù hợp nhất trên thị trường, thanh toán thuận tiện, Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24H chắc chắn đem lại cho quý khách hàng sự yên tâm, an toàn, hiệu quả và sự hài lòng nhất.

Địa chỉ liên hệ:

* Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh: số 2 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0908.339.373 (Mr Nghiêm)

Email: anhnghiem1229@gmail. com

* Tổng Công ty: 247 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917.445.485 (Mr Lâm)

*Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận: 70 Võ Trứ, phường Mỹ Bình, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0919.071.975 (Mr Lữ)

Trần Thị Thiên Thư

09:33:35 10-11-2022

VHDN: Nhắc đến Top những công ty vệ sĩ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24h. Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lữ Hành 24H là những người có tâm huyết, yêu […]

Đối tác của chúng tôi