Sự kiện - chuyên đề:

Công Ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Anh : Không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất

VHDN: Kế thừa các bài thuốc gia truyền của dòng họ, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nam dược, anh Hoàng Mạnh Hùng cùng vợ Nguyễn Thị Thu Tình mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Anh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nam dược. Tâm huyết với những bài thuốc của cha ông, Công ty TNHH Đông nam dược Hoàng Anh không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Từ định hướng xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên uy tín, chất lượng sản phẩm,dịch vụ, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Công ty đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Từ khi ra đời đến nay, các sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng quan tâm và đón nhận. Hiện nay, Công ty có 3 dòng sản phẩm chính:

– Vô sinh nam nữ, gồm các sản phẩm: Viêm âm tán hoàng cung, trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa;

+ Điều kinh hiếm muộn: trị vô kinh, kinh không đều;

+ Dương lực hoàn: chủ trị vô sinh ở nam giới như yếu sinh lý, tinh trùng yếu, loãng tinh, xuất tinh sớm…

– Dòng sản phẩm chuyển hóa gồm: Tỳ khang bình vị đan, An trĩ nhuận tràng hoàn, Thảo mộc tăng cân, Thảo mộc giảm cân.

– Dòng sản phẩm làm đẹp: Mờ nám sáng da, Trà thảo mộc tăng cân, giảm cân…

Sắp tới Công ty cho ra mắt các dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em dưới 10 tuổi như: Siro thảo dược trị ho, Kiện tỳ ích nhi – thảo dược giúp trẻ hết biếng ăn, tăng cân khỏe mạnh…

Với phương châm “Luôn coi trọng và tận tâm vì khách hàng”, cùng định hướng “Liên tục cải tiến”, Đông nam dược Hoàng Anh đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới an toàn hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và khỏi bệnh hoàn toàn không tái phát. Song song với chủ động nguyên liệu đầu vào, theo ý kiến của anh Hoàng Mạnh Hùng – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Công ty Đông nam dược Hoàng Anh, việc mở rộng quy mô vùng nguyên liệu và xưởng sản xuất đủ tiêu chuẩn VSATTP, đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018 được Công ty hết sức chú trọng. Nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chất lượng cần quản lý theo chuỗi giá trị từ nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn tới việc nghiên cứu, sản xuất, ghi nhãn, phân phối, quảng cáo kết hợp với tiêu chuẩn GLP (kiểm nghiệm sản phẩm tốt), GSP (bảo quản tốt) có lộ trình chặt chẽ để DN thực hiện. Ngoài ra, việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân lực để làm chủ công nghệ cũng là yếu tố không thể bỏ qua nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tham vọng của Công ty là đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới có hàm lượng khoa học cao, đảm bảo chất lượng, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân”, Giám đốc Công ty TNHH Đông nam dược Hoàng Anh khẳng định.

Làm nghề nào cũng có những khó khăn vất vả riêng, chỉ có niềm đam mê, tâm huyết, tận tụy với nghề mới giúp con người ta vượt qua khó khăn thử thách. Không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại lâu dài nếu chỉ tập trung phòng thủ. Nếu chỉ biết giữ nguyên những cái mình có ban đầu và nghĩ rằng mình đã có chỗ đứng và không đổi mới thì sẽ bị doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh và doanh nghiệp lớn đè bẹp. Một doanh nghiệp không đổi mới, không tìm cách đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người mua sẽ bị thị trường đào thải. Mục tiêu mà anh Hoàng Mạnh Hùng đưa ra là không ngừng mở rộng thị trường, tăng uy tín và giá trị thương hiệu. Mở rộng thị trường sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, đồng thời thể hiện tinh thần dám vươn lên, dám khẳng định bản thân mình và sự sáng tạo. Hiện Công ty đang gia công cung cấp cao dược liệu và bán thành phẩm cho rất nhiều cơ sở Đông y và các công ty dược liệu trong nước… Anh Hùng chia sẻ: “Sự đam mê và làm việc hết lòng có thể làm nên một người giỏi nghề, nhưng để truyền được tình yêu nghề cho cả tập thể, Công ty TNHH Đông nam dược Hoàng Anh luôn vạch ra con đường dài mà mình cùng các cộng sự sẽ đi.

Bên cạnh đó, tất nhiên còn là những ý nghĩa mà nghề nghiệp mang lại cho bản thân và cho xã hội.”Hoạt động trong ngành Đông dược bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm Đông nam dược Hoàng Anh mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Tất cả những điều đó đều nhờ vào uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. Hy vọng thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng phát triển để cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của thị trường.

Thùy Dương

15:28:37 08-10-UTC

VHDN: Kế thừa các bài thuốc gia truyền của dòng họ, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nam dược, anh Hoàng Mạnh Hùng cùng vợ Nguyễn Thị Thu Tình mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Anh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Nam […]

Đối tác của chúng tôi