Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2: Khẳng định vị thế tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Quảng Ninh

VHDN:14 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 đã xây dựng nhiều công trình quy mô và chất lượng góp phần tạo nên bộ mặt đô thị mới khang trang, hiện đại tại tỉnh Quảng Ninh.

Sở vị trí địa lý thuận lợi, cùng vai trò là một cực của tam giác kinh tế trọng điểm miền bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; những năm qua Quảng Ninh trởthành điểm sáng về phát triển kinh tế – xã hội của vùng cũng như cả nước. Nhận định việc đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị có ý nghĩa là đòn bẩy cho sự bứt phá của tỉnh, Quảng Ninh đã triển khai nhiều chính sách, tranh thủ mọi nguồn vốn của Trung ương, các tổ chức khác và kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư để củng cố, nâng cấp kết cấu hạ tầng. Nhờ đó bộ mặt đô thị của Quảng Ninh trong những năm gần đây đã phát triển với tốc độ chóng mặt, tạo nên sự thay da đổi thịt và làm nên vóc hình của các thành phố hiện đại.

Bộ mặt độ thị thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Góp phần không nhỏ vào thành quả đó là sự song hành của các doanh nghiệp xây dựng, trong đó phải nhắc đến Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 (Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2). Công ty TNHH MTV đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 tiền thân là Chi nhánh Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng – Công ty Đầu tư và xây dựng LICOGI số 2 được thành lập ngày 20/6/2007 trên cơ sở sáp nhập Ban quản lý dự án Hạ Long và Chi nhánh Tổng công ty tại Quảng Ninh. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định được thương hiệu LICOGI 2 của mình trên nhiều lĩnh vực như: phát triển các dự án về nhà ở, khu đô thị, đầu tư và kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật; thi công xây lắp các công trình dân dụng, giao thông, cấp thoát nước, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị,…Trong đó tổng thầu xây dựng là mảng kinh doanh cốt lõi.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn tiên phong trong hành trình đánh thức, khai phá các tiềm năng bất động sản của tỉnh với hàng loạt các dự án tiêu biểu kiến tạo bộ mặt Quảng Ninh như: Trụ sở Ngân hàng chính sách tỉnh Quảng Ninh, nhà chung cư đồi T5, khu đô thị Nam Ga – Hạ Long, Khu đô thị mới ven biển cột 5 – cột 8,  Khu đô thị mới ven biển cột 5 – cột 8 mở rộng, Thi công đường bao biển Lán Bè cột 8.

(Trụ sở làm việc Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh là một trong những công trình tiêu biểu do Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 làm nhà thầu thi công)

Hiện tại, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 đang là chủ đầu tư của dự án quan trọng là Các căn hộ bám đường quốc lộ 18A thuộc Dự án Hạ tầng Khu đô thị mới Nam Ga thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Một trong những ưu điểm của Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 là doanh nghiệp luôn hướng đến những công nghệ mới và tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu đa dạng trong thi công, từ kỹ thuật thi công phức tạp đến năng lực điều hành và thực hiện những dự án có quy mô.

Với phương châm kiến tạo nên những công trình bền bỉ với thời gian, trong suốt quá trình hoạt động, các công trình do Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ xây dựng. Bên cạnh đó, quy trình xây dựng của công ty luôn đáp ứng cao nhất yêu cầu bảo vệ, gìn giữ môi trường xanh, sạch, tối ưu và thân thiện với môi trường.

Dự án Các căn hộ bám đường quốc lộ 18A thuộc Dự án Hạ tầng Khu đô thị mới Nam Ga thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 đang là chủ đầu tư thi công.

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo thương hiệu, các dự án do Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 làm chủ đầu tư và thi công đều được người dân, chính quyền địa phương ủng hộ và đánh giá cao, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Những công trình nối dài những niềm vui đã và đang tô điểm ngày càng sinh động cho bức tranh phát triển toàn diện của Quảng Ninh. Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 luôn tự hào  khi đã góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng Hòa Bình ngày một giàu đẹp, văn minh. Có thể nhận định, với những nền tảng vững chắc đã tạo dựng được cùng tinh thần quyết tâm, nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 vẫn tiếp tục tiến bước, vững vàng trên hành trình phát triển, khẳng định vị thế của mình; đồng thời nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Quảng Ninh phồn vinh, tỏa sáng.

Khánh Huyền

Chia sẻ
15:20:46 20-12-2021

VHDN:14 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Xây dựng LICOGI 2 đã xây dựng nhiều công trình quy mô và chất lượng góp phần tạo nên bộ mặt đô thị mới khang trang, hiện đại tại tỉnh Quảng Ninh. Sở vị trí địa lý thuận lợi, […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi