Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH MTV An Điền

VHDN: Được thành lập từ năm 1999 theo giấy phép của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đồng Nai, tiền thân là xí nghiệp sản xuất phân bón An Điền, nay đổi thành Công ty TNHH MTV An Điền. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một trong 5 doanh nghiệp đầu tiên tại KCN Thạch Phú, huyện Vĩnh Cửu, Công ty TNHH MTV An Điền luôn nỗ lực để từng bước phát triển. 

Trong những năm đầu sản lượng còn hạn chế do chưa có thị trường, sản phẩm ít phong phú chưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng từ năm 2015 do được đầu tư máy móc, công nghệ nhập khẩu, Công ty đã cho ra nhiều sản phẩm như: Phân hữu cơ dạng viên nở, phân hữu cơ khoáng, phân humic tạo rễ (dùng cho cây lúa, sầu riêng, cây công nghiệp), phân hữu cơ thay thế phân chuồng cải tạo đất, phân NPK các loại và nhiều sản phẩm thuốc trị bệnh cho cây trồng. Với sản lượng khoảng 20.000 tấn/năm, Công ty đã cung cấp cho thị trường các tỉnh Tây Nguyên (Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông); Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Phước…) và các tỉnh miền Tây; các nước bạn: Campuchia, Lào… Đặc thù của sản phẩm hữu cơ là sản phẩm sạch, được thế giới ưa chuộng, hướng đến mô hình sản xuất Vietgap, Eugap… nên Công ty luôn chú trọng đến chất lượng, tìm nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất ra sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý đại lý, bà con nông dân đã tin tưởng phân phối và sử dụng sản phẩm của Công ty. Kính chúc quý khách hàng và bà con nông dân được bội thu.

Thân chào !

PV

 

10:36:14 10-04-2023

VHDN: Được thành lập từ năm 1999 theo giấy phép của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đồng Nai, tiền thân là xí nghiệp sản xuất phân bón An Điền, nay đổi thành Công ty TNHH MTV An Điền. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một trong 5 doanh […]

Đối tác của chúng tôi