Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Mỹ phẩm HAMYY SKIN: Ra mắt siêu phẩm kem chống nắng phổ rộng HAMYY SKIN

VHDN: Vừa qua, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH mỹ phẩm Hamyy Skin đã cho ra mắt siêu phẩm kem chống nắng phổ rộng Hamyy Skin. Sản phẩm chính là tâm huyết của nữ giám đốc trẻ với một sứ mệnh giúp hàng triệu chị em phụ nữ xinh đẹp, năng động, độc lập về kinh tế, mang đến vẻ đẹp bền vững và tỏa sáng cho làn da Việt.

Tham dự buổi lễ có bác sỹ chuyên khoa II Trần Thị Thanh Nho – Chuyên khoa da liễu Bệnh viện đa khoa Phương Đông; bà Trần Thị Giang – Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Hamyy Skin và một số khách mời đặc biệt cùng 700 thành viên Công ty tham dự.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó Thanh Chương, thấu hiểu được sự vất vả, tảo tần của cha mẹ một nắng hai sương nuôi các con trưởng thành, cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực Trần Thị Giang ở cái tuổi đôi mươi đã ấp ủ ước mơ, hoài bão mong muốn tạo ra một sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Việt sánh ngang với các sản phẩm hàng ngoại, mang đến vẻ đẹp bền vững cho phái đẹp; đồng thời giúp chị em độc lập, tự chủ về kinh tế khi đồng hành cùng với Giang. Sau một thời gian dài học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, đúc rút những hạn chế của những dòng sản phẩm chống nắng đã có mặt trên thị trường, siêu phẩm kem chống nắng phổ rộng Hamyy Skin đã ra đời với những tính năng ưu việt hoàn hảo.

Dòng kem siêu đỉnh Hamyy Skin mang nhiều tính ưu việt:

+ Chất kem mềm mịn thấm tệp vào da, không bết rít, không lộ vân kem, nâng tông trắng mịn.

+ Chỉ số chống nắng 50+ và PA ++++ bảo vệ da toàn diện dưới ánh nắng mặt trời. Thành phần từ HA giúp da căng bóng. Glutation và niacinamide giúp dưỡng trắng da…

+ Kèm theo đó là các thành phần tự nhiên, phù hợp với nhiều loại da và kể cả da nhạy cảm nhất, giúp da trắng mịn, căng bóng.

Kem chống nắng phổ rộng Hamyy Skin đã được Công ty TNHH khoa học TSL – Trung tâm Kiểm nghiệm TSL cấp giấy chứng nhận sản phẩm ngày 09/06/2023.

Trong thời gian tới, Hamyy skin sẽ cho ra đời hệ sinh thái chăm sóc da đỉnh cao như: nám + trị mụn + dưỡng trắng da….

Thông điệp đầy giá trị nhân văn mà nữ thủ lĩnh mong muốn gửi đến cho các bạn trẻ trong quá trình đồng hành là sự tận tâm, đoàn kết, chia sẻ, độc lập tự chủ về kinh tế và giúp nhau phát triển hệ thống; xây dựng thương hiệu đẳng cấp và chính sách tôn vinh các thủ lĩnh trong Công ty.

Tin tưởng rằng trong tương lai với tâm huyết của nữ thủ lĩnh và sự lớn mạnh của Công ty cùng với giá trị nhân văn trong chiến lược phát triển sản phẩm, Công ty TNHH mỹ phẩm Hamyy Skin sẽ tạo ra những chuỗi sản phẩm chất lượng mang đến vẻ đẹp bền vững và tỏa sáng cho phái đẹp.

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 7/2023

(Khánh Nguyên)

Chia sẻ
21:42:55 06-07-2023

VHDN: Vừa qua, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH mỹ phẩm Hamyy Skin đã cho ra mắt siêu phẩm kem chống nắng phổ rộng Hamyy Skin. Sản phẩm chính là tâm huyết của nữ giám đốc trẻ với một sứ mệnh giúp hàng triệu chị em phụ nữ xinh đẹp, năng […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi