Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Nam Long Giang & Hành trình 5 năm xây dựng, phát triển

VHDN: Công ty TNHH Nam Long Giang là doanh nghiệp có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa rộng và cung cách kinh doanh độc đáo. Và đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công, xây lắp và đầu tư về hạ tầng các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ninh.

Hành trình phát triển bền vững của Công ty TNHH Nam Long Giang

Thành lập từ năm 2014 tại địa chỉ: Thôn 7, xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đến nay tuy mới chỉ hơn 5 năm kinh nghiệm, nhưng Công ty TNHH Nam Long Giang đã trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh.

Hoạt động trong lĩnh vực xây lắp dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng, tham gia đấu thầu dự án, tư vấn thiết kế, vật liệu xây dựng và một số lĩnh vực khác… góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của đất nước nói chung.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Công ty Nam Long Giang đã thi công rất nhiều công trình, dự án dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông chủ yếu tại tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng. Đặc biệt, có những dự án với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Thế mạnh của Công ty Nam Long Giang là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong những năm qua, Công ty đã và đang thi công hàng trăm công trình chất lượng cao, an toàn. Một số dự án mà Công ty đã thực hiện có thể kể đến như: HD Men Hạ Long (giá trị 25 tỷ), Nhà Ký túc xá 3 tầng, Nhà Ký túc xá 6 tầng của tỉnh (giá trị 8 tỷ)

Người “thuyền trưởng” sáng lập và dẫn dắt Công ty TNHH Nam Long Giang phát triển

Trong quá trình xây dựng và phát triển, ban lãnh đạo Công ty TNHH Nam Long Giang đứng đầu là Ông Phạm Văn Long – người “thuyền trưởng” tài ba cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty đã xây dựng một chiến lược phát triển ổn định, lâu dài bằng việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Ông Phạm Văn Long được biết đến là một nhà quản lý, một người lãnh đạo tài giỏi của Công ty Nam Long Giang. Ông là người luôn tràn đầy nhiệt huyết, hết mình vì công việc, luôn quan tâm, chia sẻ và chăm lo đời sống công nhân viên, được mọi người yêu mến, quý trọng.

Ông Phạm Văn Long chia sẻ: “Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là nền tảng then chốt và là một trong những yếu tố quyết định đến uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình. Công ty TNHH Nam Long Giang đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ. Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn để tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, giá cả hợp lí. Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình mà còn tạo mối liên hệ bền vững và danh tiếng mạnh mẽ với tất cả đối tác và khách hàng”.

Chính nhờ chiến lược đúng đắn của người lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Long mà ngay từ khởi đầu, Công ty TNHH Nam Long Giang với những công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ, đến nay công ty đã thực hiện thành công hàng loạt công trình xây dựng lớn, có nguồn vốn đầu tư cao. Chính chất lượng của những công trình đã tạo dựng nên thương hiệu Nam Long Giang ngày càng uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án.

Huyền Lê

 

14:11:16 08-02-2020

VHDN: Công ty TNHH Nam Long Giang là doanh nghiệp có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa rộng và cung cách kinh doanh độc đáo. Và đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công, xây lắp và đầu tư về hạ tầng các công trình dân […]

Đối tác của chúng tôi