Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH On Time Worlwide Logistics Việt Nam: Khẳng định vị thế trên đại lộ hội nhập kinh tế toàn cầu

VHDN: Góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành logistics nói riêng những năm qua không thể không kể đến đóng góp của những doanh nghiệp logistics nước ngoài. Công ty TNHH On Time Worldwide Logistics Việt Nam là một trong những doanh nghiệp logistics nước ngoài như thế.

Theo Bộ Công Thương, những năm qua, ngành logistics Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể. Các doanh nghiệp Logistics đã đóng góp tích cực cho hoạt động thương mại nội địa và xuất nhập khẩu, góp phần đưa Việt Nam lọt Top 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại quốc tế. Báo cáo chỉ số logistics thị trường mới nổi 2021, do nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới Agility công bố gần đây cho thấy, năm 2021, Việt Nam đã tăng 3 bậc xếp hạng so với năm 2020, đứng ở vị trí thứ 8 trong tốp 10 quốc gia đứng đầu.

Tại hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dịch vụ logistics” do Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với Báo Công Thương vừa tổ chức tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh: “Trong những năm qua, hoạt động thương mại quốc tế của Việt Nam phát triển mạnh, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa từ năm 2010 đến nay tăng 4,25 lần, từ 157,1 tỷ USD năm 2010 lên 668,5 tỷ USD tỷ USD năm 2021. Năm 2021, dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, song xuất nhập khẩu cả nước vẫn đạt con số kỷ lục với tổng kim ngạch đạt 668,55 tỷ USD. Việt Nam đã lọt nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại quốc tế. Kết quả trên có đóng góp tích cực của ngành dịch vụ logistics”.

Góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành logistics nói riêng những năm qua không thể không kể đến đóng góp của những doanh nghiệp logistics nước ngoài. Theo thống kê, hiện nay chỉ có khoảng hơn 20 công ty nước ngoài đang tham gia vào thị trường logistics Việt Nam nhưng lại chiếm tới hơn 75% toàn thị phần. Công ty TNHH On Time Worldwide Logistics Việt Nam là một trong những doanh nghiệp logistics nước ngoài như thế. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, trải qua gần 2 thập kỷ hoạt động, On Time Worldwide Logistics Việt Nam đã và đang đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ thương mại quốc tế.

On Time Worldwide Logistics được thành lập năm 1995 ở Hồng Kong, ban đầu hoạt động chỉ như một công ty giao nhận địa phương ở lĩnh vực hàng không và đường biển. Trải qua gần 3 thập kỷ, hiện nay On Time Worldwide Logistics được biết đến như một trong những công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực logistics với hơn 50 văn phòng tại 16 quốc gia. Điều này mang đến lợi thế cạnh tranh, sự linh hoạt và hiểu biết rõ tính địa phương hóa tại nhiều nước trên thế giới cũng như nâng cao khả năng cung cấp đa dạng mọi dịch vụ một cách chuyên nghiệp của một công ty mang tầm cỡ quốc tế.

Hiện On Time Worldwide Logistics là một trong các thành viên của Tập đoàn YTO Express (International) Holdings Limited (mã chứng khoán: 6123.HK) thuộc YTO Group (mã chứng khoán: SH.600233) Theo thống kê, On Time Worldwide Logistics Việt Nam lọt vào danh sách Top 9 các công ty logistics nước ngoài hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua tại Việt Nam (theo thống kê trên trang toplist.vn). On Time Worldwide Logistics Việt Nam hiện hoạt động với 02 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và là thành viên của các hiệp hội uy tín trong ngành logistics.

On Time Worldwide Logistics luôn chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường quốc tế và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, On Time Worldwide Logistics đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, tiện lợi, bảo mật, tốc độ và chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. On Time Worldwide Logistics luôn hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ trong quản lý cũng như luôn đưa ra những giải pháp nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

DỊCH VỤ CHÍNH:

• Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không

.• Vận chuyển nội địa, quốc tế.

• Thủ tục hải quan, xin chứng nhận xuất xứ, xin kiểm dịch thực vật, động vật, xin kiểm định chất lượng,…

• Dịch vụ kho bãi.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI:

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hùng hậu và giỏi nghiệp vụ với nhiều năm kinh nghiệm:

• Hệ thống đại lý mạnh toàn cầu.

• Hệ thống hợp đồng đại lý mạnh với các hãng tàu, hãng bay.

• Hệ thống SOP chuẩn hóa các quy trình làm hàng.

• Hệ thống IT tích hợp cung cấp công nghệ số trong quản lý chuỗi cung ứng.

• Đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp với chi phí cạnh tranh.

• Chịu hoàn toàn trách nhiệm về nhu cầu hậu cần của mọi khách hàng.

CÁC ĐỐI TÁC LỚN TẠI VIỆT NAM:

• Cargolux Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines Emirates…

• Cosco, HMM, ONE, ZIM, OOCL, WHL, Sealand, Hapag lloyd, SITC….

CÔNG TY TNHH ON TIME WORLDWIDE LOGISTICS (VIETNAM) CO., LTD

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Unit 8.3A. tầng 8 tòa nhà E-town 2 Building số 364 đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84)2838.12237Giám đốc Chi nhánh: Ms Thu Nguyen

Số điện thoại: (+84)908.318.893

Email: thu.nguyen@sgn.ontime-express.com

Chi nhánh Thành phố Hà Nội Địa chỉ: tầng 12, toà nhà Red Building số 169 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84)24397.48496

Giám đốc Chi nhánh: Ms Minh Nguyet

Số điện thoại: (+84)988.613.900

Email: alicenguyet.le@han.ontime-express.com

Hải Linh

Chia sẻ
10:22:42 13-06-2022

VHDN: Góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành logistics nói riêng những năm qua không thể không kể đến đóng góp của những doanh nghiệp logistics nước ngoài. Công ty TNHH On Time Worldwide Logistics Việt Nam là một trong những doanh nghiệp logistics nước ngoài […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi