Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Sinh Thái Khu Du Lịch Vườn Xoài

VHDN:Vườn Xoài, điểm đến lý tưởng cho du khách “Tham quan sở thú, dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực & tổ chức sự kiện”.

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ về dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài năm nay đã đầu tư, nâng cấp và đi vào hoạt động các hạng mục trọng điểm như:

Khu Sở Thú

Với các loài động vật hoang dã cực kì quí hiếm được nhập về từ khắp nơi trên thế giới như: “hổ Benga, báo đốm, báo đen, hươu cao cổ, tê giác, hà mã… Các loài chim quí hiếm như: hồng hạc, vẹt Nam Mĩ, công ngũ sắc, giang sen…, cùng với đó là chương trình “Biểu diễn xiếc thú” “Bird Show Vườn Xoài” đầu tiên tại Đồng Nai.

Khu hồ bơi, biển nhân tạo

Diện tích 2ha được trang bị hệ thống trượt nước tiêu chuẩn chia làm 2 khu vưc: hồ trẻ em và hồ người lớn. Ngoài ra, hệ thống biển nhân tạo với máy tạo sóng cực đại tạo cảm giác như ở biển thật cùng các trò vui chơi giải trý hấp dẫn dưới nước.

Khu nghỉ dưỡng khách sạn

Tiêu chuẩn 3 sao rộng rãi, tiện nghi, hiện đại cùng hệ thống nhà hàng với các món ăn Á, Âu, hay các món ăn đặc trưng của KDL Vườn Xoài được chế biến từ nguồn nguyên liệu xạch tự nuôi trồng.

Trung tâm hội nghị

Với 5 sảnh chính có sức chứa từ 100 tới 2000 khách cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, sẽ là nơi lý tưởng cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty hay trường học tổ chức các buổi họp mặt, hội nghị, ngày hội gia đình.

Các trò vui chơi giải trí

Trải nghiệm thú vị với các trò: bắn súng sơn, bắn cung, cưỡi đà điểu, trượt cỏ, đua thuyền kayak, thuyền thúng, hay những trò dành cho trẻ em như xe điện đụng, tàu lửa nấm, vòng xoay ngựa gỗ, mâm xoay nữ hoàng, tàu lượn siêu tốc, vẽ tranh, tô tượng!

Ẩm thực Vườn Xoài

Tiệc Buffet sáng, trưa, tối với các món đặc sản vô cùng hấp dẫn phải kể đến: Đà điểu nướng xiên, heo om ráo, lẩu cá sấu, hươu hấp ngũ Vị…, cùng nhiều món nướng, chiên, xào, trái cây, các loại bánh… được chế biến từ nguồn nguyên liệu xạch do chính KDL tự nuôi trồng! Giá vé Buffet Vườn Xoài là 100.00đ cho người lớn và 50.000đ cho trẻ em, miễn phí cho trẻ em dưới 1m. Buffet sáng : 45.000đ/ khách!

Đặc biệt: trong dịp Tết đến Xuân về 2020 năm nay, KDL Vườn Xoài mang đến chủ đề Ẩm Thực “Tết Xưa”, đậm chất văn hóa dân gian Việt cổ, mang lại cho quý du Khách những trải nghiệm tuyệt vời!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI  LÒNG LIÊN HỆ:

KDL Sinh Thái Vườn Xoài.

Đ/c : 537 Đinh Quang Ân , KP.Tân Cang ,P. Phước Tân , Biên Hòa , Đồng Nai.

Website: www.vuonxoai.vn Mail: cskh@vuonxoai.vn Hotline: 0251.968.163

PV

15:26:26 02-02-UTC

VHDN:Vườn Xoài, điểm đến lý tưởng cho du khách “Tham quan sở thú, dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực & tổ chức sự kiện”. Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ về dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài năm nay đã đầu […]

Đối tác của chúng tôi