Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Thương Mại Anh Luân: BĐS Anh luân chia sẻ giá trị – Đồng hành thành công

VHDN: Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân không chỉ làm kinh tế đóng góp vào sự phát triển đất nước mà còn nố lực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng. Họ nắm trong tay những cơ hội và thời cơ lớn . Đặc biệt họ luôn biết phấn đấu trong từng thử thách để cùng nhau xây dựng đất nước giầu đẹp hơn. Nói đến đây ta không thể không nhắc đến một doanh nhân tài ba nhưng họ giàu lòng nhân ái trong cộng đồng doanh nhân hiện nay, đó là doanh nhân.Nguyễn Như Tuyển  – CTHĐQT tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại Anh Luân .

Thành danh trên thương trường, nhưng ông không lãng quên trách nhiệm xã hội. Với tấm lòng nhân hậu lá lành đùm lá rách, ông Tuyển luôn biết chia sẻ yêu thương giúp đỡ những khó khăn, Ông tham gia các chương trình từ thiện như tặng học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó, trao quà và tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình thương binh liệt sỹ  và các bà mẹ Việt Nam anh hùng ..

Doanh nhân Nguyễn Như Tuyển chia sẻ: Chúng ta đang sống trong một đất nước thanh bình, được kế thừa một giá trị to lớn mà các thế hệ cha ông để lại đó là –  Đất nước hòa bình thống nhất. Trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay phải nỗ lực,phát huy truyền thống cách mạng, dám nghĩ, dám làm và luôn đi đầu vào những nơi gian khó để tự rèn luyện mình, tìm tòi và sáng tạo trong lao động để tạo ra những giá trị và hiệu quả về tất cả các lĩnh vực góp phần nhỏ của mình đóng góp vào sự nghiệp dựng xây và kiến thiết đất nước. Với  những tinh hoa của thế hệ đi trước được thế hệ hôm nay kế thừa và phát huy, cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam, tôi tin tưởng trong một tương lai không xa Việt Nam chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và sánh vai với các cường quốc thế giới . Với sức mạnh và ý chí kiên cường, chúng ta đã làm được những việc tưởng như không thể, thành những điều có thể..

Hiện nay kinh tế nước ta ngày một phát triển, nền công nghiệp đang từng bước hiện đại hóa, đặc biệt bước vào kỷ nguyên mới số hóa, đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ . Trong lộ trình hội nhập kinh tế quốc tế, mỗi bạn trẻ chúng ta hãy xây dựng cho mình một chiến lược lâu dài, một kế hoạch khởi nghiệp phù hợp để không ai bỏ lỡ cơ hội lập thân, lập nghiệp và làm giàu cho mình và cho quê hương đất nước.

Doanh Nhân Nguyễn Như Tuyển là một người chân thành và sống thẳng thắn, ông luôn sống hết mình với gia đình, với bạn bè thân hữu, sẵn sang chia sẻ tài năng và cả thành quả lao động với cộng đồng. Đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách xã hội. Khởi ngiệp từ hai bàn tay trắng, quê Ông ở Bắc Giang vào Củ Chi ( Thành phố Hồ Chí Minh ) lập thân, lập nghiệp và gặp chị Xuyến, người con gái Miền Nam dịu dàng, phúc hậu đã bén duyen và đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường đã qua. Vượt qua bao khó khăn, gian khổ mới tạo nên cơ nghiệp. Hiểu và cảm thông, ông thấy bản thân mình cần phải cùng với xã hội chung tay trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. nhất là các cháu học sinh nghèo vượt khó, gia đình thương binh liệt sỹ có công với cách mạng, các bà mẹ Việt nam Anh hùng. Thành công trên thương trường, tấm lòng trong sáng, sống là để sẻ chia và “ cho đi” chính là “ nhận lại”. Ông đã nghĩ như vậy và hành động cũng như vậy.

Thùy Dương

17:26:57 08-08-UTC

VHDN: Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân không chỉ làm kinh tế đóng góp vào sự phát triển đất nước mà còn nố lực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng. Họ nắm trong tay những cơ hội và thời cơ lớn . Đặc biệt họ luôn biết phấn đấu […]

Đối tác của chúng tôi