Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Thương Mại Đại Hưng: Đưa những giải pháp nhà thông minh đến với người tiêu dùng

VHDN: Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Suốt những năm qua, Công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp, nhà tắm…

Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng chính thức được thành lập vào ngày 26/01/2007 do bà Ngô Thị Sơn làm Tổng Giám đốc. Đến nay, Công ty đã phát triển với 2 cơ sở: số 82 Trần Cao Vân (phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long) và lô 18a3 – khu B, Đô thị mới Cao Xanh (thành phố Hạ Long).

Đại Hưng hoạt động trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ các sản phẩm, thiết bị nhà bếp, nhà tắm, vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, máy móc, phụ tùng máy… Trong đó, phải kể đến một số sản phẩm chất lượng như: Bình năng lượng mặt trời, heatpumb, bình nóng lạnh ARISTON; thiết bị và phụ kiện phòng tắm AMERICAN STANDARD, TOTO, CAESAR, BAO INOX…; thiết bị và phụ kiện nhà bếp HAFELE, FABER; giải pháp hệ tủ, tay nắm, giải pháp nhà thông minh HAFELE.

Năm 2011 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lịch sử phát triển của Đại Hưng khi Công ty chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với ARISTON – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhiệt. Nhờ vào uy tín và tên tuổi trong ngành phân phối thiết bị, Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng dần trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: AMERICAN STANDARD – một trong những thương hiệu uy tín mang tính biểu tượng nhất trong ngành thiết bị vệ sinh; TOTO – doanh nghiệp tiên phong cho lối sống văn hóa vệ sinh sạch sẽ và thoải mái dựa trên những tiến bộ của công nghệ – một thương hiệu mang tính biểu tượng của Nhật Bản; HAFELE – thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của châu Âu.

Sau gần 20 năm hoạt động, Đại Hưng đã và đang là một trong những Công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị tại Quảng Ninh. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Công ty hợp tác với những hãng có tên tuổi nhằm cung cấp những sản phẩm được kiểm chứng bằng sự tin dùng của hàng triệu triệu người trên thế giới, bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty luôn chủ động phát triển đa dạng hóa sản phẩm, ưu tiên cho sự phát triển của các sản phẩm truyền thống đã chiếm lĩnh được thị phần. Đưa những giải pháp nhà thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng, phát triển ngành xây dựng của tỉnh Quảng Ninh ngang tầm với các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Công ty còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, tạo sự hài lòng cho khách hàng. Không những vậy, khi sử dụng các sản phẩm của Công ty, người tiêu dùng sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Với giá trị cốt lõi: “Kinh doanh bằng chữ tín, làm việc bằng cái tâm, ắt có cái tầm”, Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng đã tạo ra một giá trị “rất riêng”, là đơn vị phân phối độc quyền tại tỉnh Quảng Ninh, là cái tên được phủ sóng rộng rãi trong ngành thiết bị xây dựng. Những năm tới, Đại Hưng hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như uy tín, phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu, phát triển mạnh mẽ ngành nghề mà Công ty đang hoạt động.

Hữu Hiệp

15:24:36 01-01-GMT+0700

VHDN: Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Đại Hưng đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Suốt những năm qua, Công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên […]

Đối tác của chúng tôi