Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Trường Xuân-Bình Dương: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững

Công ty TNHH Trường Xuân ( địa chỉ: Số 312/39, đường Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 5, khu phố 3, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết của đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư trẻ tuổi đầy nhuyệt huyết. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ xử lý môi trường. Với tôn chỉ lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam cho sự hài lòng của khách hàng. Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, Công ty TNHH Trường Xuân ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

Trải qua quá trình phát triển hơn 1 thập kỷ, Công ty TNHH Trường Xuân đã có những bước tiến dài, xuất phát điểm là con số 0 chỉ với vài nhân sự, đến nay đã vươn mình lớn mạnh trở thành một Công ty có vị thế trên thị trường, có đối tác khách hàng trải dài khắp cả nước,… Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty xác định nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Do vậy, Công ty luôn quan tâm đến nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới; quán triệt và đề cao tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng trợ giúp khách hàng tốt của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó việc chăm lo đời sống của CBNV và xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp được chú trọng và không ngừng nâng cao. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi teambuilding, du lịch dã ngoại để tăng thêm tình đoàn kết và giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống cũng như kiến thức xã hội.

Anh Phan Tiến Dũng – GĐ Công ty TNHH Trường Xuân chia sẻ: “Điều đáng quan tâm nhất hiện nay là tính bền vững của doanh nghiệp (chứ không phải là sự ổn định). Mà muốn đạt đến sự bền vững thì doanh nghiệp phải có sản phẩm – dịch vụ tốt, có văn hóa nhân bản và trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Và hơn ai hết, những người lãnh đạo doanh nghiệp phải là người ý thức sâu sắc nhất về điều này và thể hiện tinh thần tiên phong trong tất cả các mối quan hệ. Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

Song song với việc sản xuất kinh doanh, Công ty cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng. Những hoạt động tặng quà cho người nghèo, cụ già neo đơn, những người bị chất độc màu da cam… đã trở thành nét văn hóa của Công ty TNHH Trường Xuân, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trường Xuân phấn đấu trở thành đơn vị xử lý môi trường hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trường Xuân mong muốn xây dựng kiến tạo môi trường an toàn, văn minh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Mới đây, Doanh nhân Phan Tiến Dũng – GĐ Công ty TNHH Trường Xuân vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2020”. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của anh trong phát triển doanh nghiệp và cũng là sự động viên khích lệ toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hơn nữa trong xây dựng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Thùy Dương

10:21:35 10-10-GMT+0700

Công ty TNHH Trường Xuân ( địa chỉ: Số 312/39, đường Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 5, khu phố 3, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết của đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư trẻ tuổi đầy nhuyệt huyết. Công ty […]

Đối tác của chúng tôi