Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH xây dựng và cho thuê thiết bị Minh Hải

Niềm tin yêu của khách hàng

VHDN: Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải có trụ sở khang trang và tọa lạc tại xã Định Bình, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Công ty được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2016. Mặc dù mới chỉ hơn 3 năm hoạt động nhưng Công ty đã có nguồn doanh thu mỗi năm gần 10 tỷ đồng. Đây là con số ấn tượng của một doanh nghiệp tại khu vực huyện miền trung du thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Giám đốc Vũ Minh Lâm.

Vào một chiều Thu tháng Tám năm 2019, chúng tôi tới Công ty nhưng Giám đốc Vũ Minh Lâm vừa về nhà. Gia đình anh cách trụ sở không xa nên chúng tôi cũng tranh thủ tới thăm. Mặc dù anh đang rất vội với lý do mẹ vợ anh vừa bị tai nạn giao thông nên phải đưa vào bệnh viện tỉnh điều trị. Tuy vết thương không nặng nhưng với tấm lòng và trách nhiệm cao của người con rể, anh tất tả chuẩn bị cùng gia đình đưa bà đi chữa trị. Sau khi chia sẻ cùng anh và gia đình, chúng tôi chia tay anh và hẹn gặp nhau vào dịp gần nhất. Khi chia tay anh chỉ kịp nói với chúng tôi: Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải tuy mới ra đời nhưng phát triển được như hôm nay chính là nhờ Minh Hải có được niềm tin yêu và tin tưởng của khách hàng.

Trụ sở Công ty.

Sau khi chia tay Giám đốc Vũ Minh Lâm, chúng tôi được trợ lý của anh trao đổi thêm những điều mà Công ty đã làm được. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải chủ yếu là vật liệu xây dựng, trong đó mặt hàng chính là sơn và các loại sơn bả sơn chống thấm. Ngoài ra, Công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng đô thị và tư vấn giám sát các công trình. Công ty đã tạo việc làm ổn định cho hơn 100 lao động cũng như rất nhiều lao động thời vụ tại địa phương.

Cùng với sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải cũng rất quan tâm tới công tác từ thiện, ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt và gia đình chính sách nghèo tại địa phương. Tiêu biểu như, Công ty đã ủng hộ tiền, vật tư cho đồng bào bản Sa Ná, huyện Quan Sơn vừa mới bị trận lũ quét trôi 27 gia đình trong bản, làm chết và mất tích 17 người.

Ủng hộ đồng bào bản Sa Ná.

Với tinh thần thi đua thực hiện lời Bác Hồ dạy và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, khi về thăm xã Yên Trường, Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải quyết tâm phát triển sản xuất và kinh doanh mạnh hơn, cao hơn, góp phần xây dựng huyện Yên Định cũng như tỉnh Thanh Hóa trở thành huyện, tỉnh kiểu mẫu.

Lê Quang Bích

 

13:59:48 09-09-UTC

VHDN: Công ty TNHH Xây dựng và Cho thuê thiết bị Minh Hải có trụ sở khang trang và tọa lạc tại xã Định Bình, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Công ty được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2016. Mặc dù mới chỉ hơn 3 năm hoạt động nhưng Công ty đã […]

Đối tác của chúng tôi