Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Xây Dựng và Công Nghiệp Minh Long : Hướng tới sự phát triển bền vững

VHDN:Công ty TNHH Xây dựng và Công nghiệp Minh Long (Thủy Nguyên – Hải Phòng) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh hạch toán kinh tế độc lập, thành lập từ năm 2011 và là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà công nghiệp, nhà máy, nhà văn phòng, trụ sở làm việc, công trình giao thông… Với đội ngũ kỹ sư, CBNV có trình độ và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, Công ty Minh Long đang từng ngày nỗ lực xây dựng thương hiệu và hướng tới sự phát triển bền vững.

Thời gian đầu, cũng giống như bao doanh nghiệp khác, khó khăn chồng chất khó khăn, từ vấn đề về vốn, nhân sự, hướng đi cho doanh nghiệp ra sao… Nhưng nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm của người đứng đầu doanh nghiệp, anh Hoàng Văn Hưng – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Xây dựng và Công nghiệp Minh Long cùng các cộng sự ngày càng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường.

Những năm gần đây, chúng ta đã và đang phải đương đầu với tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế. Vấn đề quan trọng là phải biết khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế của mình và huy động nguồn lực tổng thể để đưa doanh nghiệp duy trì phát triển. “Người lãnh đạo phải kiên định đi theo đường lối của mình, cần linh hoạt và nhiệt thành hơn nữa, tích cực đổi mới để thích nghi một cách hợp lý hơn. Dù khó khăn đến đâu cũng phải cùng nhau nỗ lực để phát triển. Công ty chủ trương thực hiện các công trình nằm trong khả năng của mình, thực hiện chi tiết tỉ mỉ, đạt chất lượng để chủ đầu tư, đối tác khách hàng hài lòng, uy tín doanh nghiệp được tăng lên”, anh Hoàng Văn Hưng khẳng định.

Công ty xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm, nghiêm khắc với chính mình và tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chính vì thế, Công ty đã và đang thi công xây lắp nhiều công trình, hạng mục công trình có tính chất phức tạp cao, đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao thuộc nhiều chuyên ngành như: công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nhà hàng, văn phòng… Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu mà Công ty đã triển khai như: Nhà máy Regina Miracle của Hồng Kong, Khu đô thị Centa city, Alma Resort, nhà máy ô tô Vinfast và rất nhiều các dự án của chủ đầu tư uy tín trong nước cũng như nước ngoài ….

Với phương châm không ngừng nỗ lực, Công ty TNHH Xây dựng và Công nghiệp Minh Long cam kết thực hiện đúng nguyên tắc “An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Hiệu quả” và luôn làm theo tôn chỉ mục đích “Uy tín, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp, Hiện đại” nhằm đảm bảo sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Công ty cụ thể hóa sứ mệnh của mình với từng đối tượng để phục vụ được tốt nhất.

Đối với khách hàng (thị trường): Thi công, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng cao và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn phát triển nhanh, rộng hơn tạo nhiều giá trị gia tăng và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; trọng dụng người tài năng và đạo đức; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Trải qua quá trình phát triển gần 1 thập kỷ, Công ty Minh Long đã có những bước tiến dài, nhân sự từ 10 nhân viên nay đã lên tới hơn 100 nhân viên, địa bàn hoạt động dài ra khắp cả nước,… Công ty càng tự tin về hướng đi của mình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được tối đa hóa lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Ông Hoàng Văn Hưng – Giám đốc Công ty Minh Long bộc bạch: “Lao động sáng tạo, uy tín và đoàn kết cộng với nỗ lực hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng là những yếu tố giúp Minh Long phát triển ổn định và vững vàng vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và đất nước.”

Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Minh Long phấn đấu trở thành nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ, nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thùy Dương

15:17:23 02-02-GMT+0700

VHDN:Công ty TNHH Xây dựng và Công nghiệp Minh Long (Thủy Nguyên – Hải Phòng) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh hạch toán kinh tế độc lập, thành lập từ năm 2011 và là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà công nghiệp, nhà máy, nhà văn […]

Đối tác của chúng tôi