Sự kiện - chuyên đề:

Covid-19: Singapore ghi nhận số ca nhiễm cao nhất từ trước đến nay

2 khu nhà ở dành cho các công nhân nước ngoài có số ca nhiễm tăng vọt.

Hôm nay (5/4), Singapore vừa ghi nhận ngày có số ca nhiễm virus corona cao nhất từ trước đến nay. Số ca nhiễm mới chủ yếu đến từ nhóm các công nhân nước ngoài đang cùng chung sống trong các khu ký túc xá lớn.

Theo đó hôm nay Singapore xác nhận thêm 120 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca lên 1.309 người. Trong số này chỉ có 4 người có lịch sử đi lại.

Đặc biệt, 2 ổ dịch đã được phát hiện trước đây và có liên quan đến ký túc xá cho công nhân nước ngoài ghi nhận số ca tăng vọt. Hai khu ký túc xá này đã được phong tỏa và những người ở đó phải ở trong nhà 14 ngày để ngăn chặn virus lây lan, theo Bộ trưởng nhân lực Josephine Teo.

Có gần 200.000 người sống trong 2 khu ký túc xá này. Chính phủ Singapore cũng chuyển đổi 1 khu triển lãm lớn thành khu vực y tế cộng đồng, theo Bộ trưởng Gan Kim Yong.

Theo TQ

21:05:19 05-04-UTC

2 khu nhà ở dành cho các công nhân nước ngoài có số ca nhiễm tăng vọt. Hôm nay (5/4), Singapore vừa ghi nhận ngày có số ca nhiễm virus corona cao nhất từ trước đến nay. Số ca nhiễm mới chủ yếu đến từ nhóm các công nhân nước ngoài đang cùng chung sống trong các […]

Đối tác của chúng tôi