Sự kiện - chuyên đề:

Đã bắt nghi phạm Jeong In Cheol liên quan đến vụ xác người trong vali

Jeong In Cheol, quốc tịch Hàn Quốc, nghi phạm liên quan đến vụ xác người trong vali ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đã bị bắt giữ tại một địa điểm tại địa bàn quận 2.

Khu dân cư Him Lam, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. (Nguồn: Báo Người lao động)

Liên quan đến vụ xác người trong vali ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh chiều 28/11 cho biết nghi phạm Jeong In Cheol (sinh năm 1985, quốc tịch Hàn Quốc) đã bị bắt giữ tại một địa điểm tại địa bàn Quận 2.

Theo thông tin ban đầu, Jeong In Cheol thuê căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 để làm trụ sở mở doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Jeong In Cheol trả lại nhà.

Tối 27/11, chủ nhà đến kiểm tra nhà thì bất ngờ phát hiện một vali nghi vấn bỏ trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà, có mùi hôi và máu xung quanh. Chủ nhà vội báo ngay cơ quan công an.

Phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, công an bước đầu nhận định đây là một thi thể nam giới bị phân chia thành nhiều đoạn, gói trong 1 bịch nylon đen, bỏ trong vali du lịch màu hồng rồi để trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà.

Cạnh hiện trường, công an có thu giữ 2 chiếc cưa tay, 1 kìm cộng lực, nghi là dụng cụ thủ phạm dùng để phân xác nạn nhân.

Quá trình điều tra, công an xác định Jeong In Cheol là nghi can chính nên trong sáng 28/11 Công an quận 7 phát đi thông báo truy tìm.

Đầu giờ chiều cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công an quận 2 đã bắt giữ được nghi phạm Jeong In Cheol./.

Theo vietnamnet

15:41:17 28-11-GMT+0700

Jeong In Cheol, quốc tịch Hàn Quốc, nghi phạm liên quan đến vụ xác người trong vali ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đã bị bắt giữ tại một địa điểm tại địa bàn quận 2. Liên quan đến vụ xác người trong vali ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Công an Thành […]

Đối tác của chúng tôi