Sự kiện - chuyên đề:

Đà Nẵng: Khởi công dự án 1.800 tỷ chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC

Chiều ngày (4/11), Công ty CP Tập đoàn xây dựng Vicoland tiến hành khởi công dự án Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn – Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang. Công trình có tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ này là một trong những sự kiện chào đón Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại TP. Đà Nẵng.

Dự án 1.800 tỷ được khởi công chào đón Tuần lễ Cấp cao APEC

Dự án triển khai tại đường Như Nguyệt phía bờ tây sông Hàn, quận Hải Châu. Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng với các hạng mục gồm 2 tòa tháp có diện tích 5.000m2 nằm trong khuôn viên 11.000m2. Kiến trúc mỗi tòa tháp đều bao gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn Movenpick Hotel & Residences

– Risemount Apartment Da Nang hội tụ giá trị thương mại và nghỉ dưỡng

Các đối tác tham gia phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sĩ).

Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng TMCP Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn

với Ngân hàng TMCP Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng

– Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Andrew Langdon, đại diện của Movenpick cho biết “Chúng tôi đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc đáo. Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía tây sông Hàn với các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, dịch vụ spa và các phòng họp chất lượng quốc tế”.

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, bể bơi có hướng nhìn ra sông-biển sẽ là điều kiện thu hút sự đầu tư vào sản phẩm condotel.

(Theo baotainguyenmoitruong.vn)

20:54:27 04-11-GMT+0700

Chiều ngày (4/11), Công ty CP Tập đoàn xây dựng Vicoland tiến hành khởi công dự án Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn – Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang. Công trình có tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ này là một […]

Đối tác của chúng tôi