Sự kiện - chuyên đề:

Đá mỹ nghệ Đức Giang: Tinh xảo đến từng chi tiết

VHDN: Từ những phiến đá tưởng chừng thô sơ, vô tri vô giác, qua bàn tay tài hoa, khéo léo và sáng tạo của nghệ nhân trẻ tại Công ty cây xanh, đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang đã cho ra đời những sản phẩm làm mê hoặc lòng người.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề chế tác đá, anh Giang cho biết: Năm 2009, trong một lần mua bể đá cổ về chơi anh tình cờ gặp một số người ở Trung Quốc chuyên săn tìm đồ đá cũ. Nhận thấy thị trường đồ đá giàu tiềm năng, anh Giang chủ động liên kết với họ, ban đầu là tìm phôi đá cũ rồi chế tác ra thành các hình tượng khác nhau. Bằng nỗ lực của bản thân, anh đã gặt hái được “quả ngọt” đó là những đơn đặt hàng lớn từ các đối tác ở trong và ngoài nước. Kể từ đó anh đam mê và đi sâu vào lĩnh vực này.

Sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang chứa đựng cả tâm đức, tâm hồn và tâm linh sâu sắc.

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, cuối năm 2017 anh Giang quyết định thành lập doanh nghiệp chuyên chế tác đá mỹ nghệ tại Thường Tín. Ngoài ra, ở Ninh Bình, Non Nước, Bình Định anh cũng gây dựng thêm nhà xưởng với trên dưới 40 công nhân lành nghề, chuyên khai thác đá thô nguyên khối – tiền đề để chế tác thành những sản phẩm tinh túy. Nhằm kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, Công ty cây xanh, đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang đã cho ra đời những sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ phong phú về chủng loại và đa dạng về mẫu mã mà còn chứa đựng cả tâm đức, tâm hồn và tâm linh sâu sắc. Những sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường phải kể đến: Từ các con giống bé đến lăng mộ, tượng đài, bể cảnh, chậu cảnh… Ngoài ra, Công ty còn nhận tư vấn và thiết kế các công trình về đá tự nhiên cho những khách hàng có nhu cầu. Dấu ấn của đá mỹ nghệ Đức Giang có mặt ở các công trình, hạng mục cấp quốc gia…, vươn xa ra thế giới, chiếm trọn lòng tin, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Đặc biệt, trong năm 2018, Công ty vinh dự nhận được hợp đồng tham gia chế tác các sản phẩm và hạng mục bằng đá tại đền Thánh Phero Lê Tùy Bằng Sở (Ninh Sở – Thường Tín). Đáng quý hơn, anh Giang còn phát tâm, phát đức hướng đến việc làm từ thiện cho đền Thánh cũng như chung tay giúp đỡ những số phận, hoàn cảnh bất hạnh tại địa phương.

Hy vọng rằng thương hiệu đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, trở thành địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam, hướng tới mục tiêu tôn vinh giá trị truyền thống Việt.

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty cây xanh, đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang
Địa chỉ: Thôn Cơ giáo, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội.

Liên Liên

Chia sẻ
19:40:44 09-12-2018

VHDN: Từ những phiến đá tưởng chừng thô sơ, vô tri vô giác, qua bàn tay tài hoa, khéo léo và sáng tạo của nghệ nhân trẻ tại Công ty cây xanh, đá mỹ nghệ cao cấp Đức Giang đã cho ra đời những sản phẩm làm mê hoặc lòng người. Chia sẻ về cơ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi