Sự kiện - chuyên đề:

Đã tìm thấy toàn bộ 22 thi thể chiến sĩ Sư đoàn 337 bị vùi lấp do sạt lở núi

Chiều nay (19/10), 3 thi thể cuối cùng trong số 22 người bị vù lấp do sạt lở núi ở Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được tìm thấy.

Khẩn trương tìm kiếm cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp. (Ảnh: Báo Quân đội nhân dân).

Sau hơn một ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, toàn bộ 22 thi thể đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy, trong đó những thi thể cuối cùng nằm ở khu vực bể nước ở doanh trại.

Việc đưa các thi thể ra ngoài gặp nhiều khó khăn do khối lượng bùn đất lớn lớn và nhà cửa bị xô đẩy che lấp.

Lực lượng cứu hộ với hơn 300 người chia thành nhiều nhóm đào bới và đã phải huy động 13 máy xúc. Họ cho biết, khoảng 2 triệu mét khối đất đá đã đổ xuống các gian nhà của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337, có nơi đất đá vùi lấp sâu gần 10m.

Trong khi đó, người thân các nạn nhân tập trung ở nhà thi đấu đa năng TP Đông Hà chờ nhận thi thể. Những thi thể đầu tiên đã được chuyển về BV đa khoa tỉnh Quảng Trị, chờ làm thủ tục mai táng.

Theo GDTĐ

15:26:51 19-10-GMT+0700

Chiều nay (19/10), 3 thi thể cuối cùng trong số 22 người bị vù lấp do sạt lở núi ở Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được tìm thấy. Sau hơn một ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, toàn bộ 22 thi thể đã được lực […]

Đối tác của chúng tôi