Sự kiện - chuyên đề:

Đắk Lắk: 1 ca nghi nhiễm COVID-19 là nữ sinh viên đi về từ Đà Nẵng

 Sáng 29/7, một nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức công bố thông tin về ca nghi nhiễm COVID-19 là một sinh viên trở về từ Đà Nẵng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, người nghi nhiễm COVID-19, Hồ Thị Yến Nh (21 tuổi, địa chỉ thôn 2, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin Đắk Lắk) là sinh viên trường đại học ở Đà Nẵng.

Sinh viên này có thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng từ ngày 22/6 đến ngày 17/7. Đến ngày 20/7 có biểu hiện sốt, sau đó cho uống thuốc hạ sốt và hết sốt.

Ngày 26/7, Nh đi xe khách về TP Buôn Ma Thuột. Ngày 27/7 vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cách ly. Hiện tại bệnh nhân đã hết sốt, nhưng còn có đau họng và đau họng.

Sở Y tế Đắk Lắk chỉ đạo các đơn vị trực thuộc khẩn trương thiết lập lại các biện pháp phòng phòng chống dịch tại đơn vị như đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Các cơ sở khám chữa bệnh tiếp tục duy trì việc phân luồng khám chữa bệnh đối với những bệnh nhân có triệu chứng bệnh hô hấp; Tăng cường lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Theo TPO
14:37:04 29-07-GMT+0700

 Sáng 29/7, một nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức công bố thông tin về ca nghi nhiễm COVID-19 là một sinh viên trở về từ Đà Nẵng. Ảnh minh họa Theo đó, người nghi nhiễm COVID-19, Hồ Thị Yến Nh (21 tuổi, địa chỉ thôn 2, xã […]

Đối tác của chúng tôi