Sự kiện - chuyên đề:

Đảm bảo an toàn cho đội tuyển, cổ động viên Malaysia trận chung kết lượt về

Công an Hà Nội triển khai kế hoạch đảm bảo cho đội tuyển cũng như cổ động viên Malaysia được an toàn khi sang thi đấu và cổ vũ trận chung kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12.

Ngày 14/12, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội – yêu cầu các đơn vị chức năng Công an Hà Nội thực hiện tốt mọi kế hoạch, phương án đã được xây dựng, đảm bảo cho đội tuyển cũng như cổ động viên Malaysia được an toàn khi sang thi đấu và cổ vũ trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra tối 15/12 tại sân vận động Mỹ Đình.

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng chiến thắng sau trận bán kết lượt về.

Theo đó, công an các quận, huyện phải làm tốt công tác quản lý, nắm tình hình các điểm có cổ động viên Malaysia cũng như khách quốc tế đến tham gia lưu trú, cổ vũ… để đảm bảo và sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra.
Công an Hà Nội sẽ tham gia việc kiểm soát vé vào Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Lực lượng cảnh sát sẽ hướng dẫn khán giả đến khu vực, vị trí ngồi với tinh thần “khán giả bỏ tiền ra mua vé thì phải được phục vụ với sự trọng thị, lịch thiệp, chu đáo, thuận tiện”.
Trước đó, trận bán kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 6/12 đã xảy ra tình trạng nhiều cổ động viên không có vé vẫn được vào sân, xuất hiện vé giả.
Để đảm bảo tính công bằng cho những cổ động viên chân chính, bỏ nhiều công sức, bỏ tiền mua vé vào sân, cũng như cổ động viên Malaysia tới cổ vũ an toàn, Công an Hà Nội sẽ tăng cường hàng nghìn cảnh sát chốt trực, kiểm soát nhiều lớp từ ngoài cổng tới từng khán đài.

Các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện nghiêm túc theo các kế hoạch, thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh công an nhân dân, lực lượng khi làm nhiệm vụ phải đeo phù hiệu.

Ngoài ra, các đơn vị quận, huyện xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình phải kiểm soát các bãi trông giữ xe; tăng cường lực lượng then chốt phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng tránh ùn tắc giao thông trước và sau trận đấu.

Theo dantri

15:27:21 14-12-GMT+0700

Công an Hà Nội triển khai kế hoạch đảm bảo cho đội tuyển cũng như cổ động viên Malaysia được an toàn khi sang thi đấu và cổ vũ trận chung kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12. Ngày 14/12, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc […]

Đối tác của chúng tôi