Sự kiện - chuyên đề:

Đặng Quang Linh doanh nhân thành đạt

VHDN:Đặng Quang Linh – cái tên khá quen thuộc với những ai chung niềm đam mê ngành xây dựng và trang trí nội thất. Bắt đầu từ tay trắng, anh đã thành công và có sự nghiệp riêng cho chính mình. Trong số các doanh nhân khu vực Đông Nam bộ và miền Nam, anh là người trẻ tuổi nhưng thành công so với bạn bè cùng trang lứa.

Giám đốc Đặng Quang Linh.

Buổi sáng đầu xuân gặp nhau, chúng tôi có dịp trò chuyện và lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của anh. Đặng Quang Linh vào nghề kinh doanh lĩnh vực này từ năm 2010, với bao khó khăn, thử thách tưởng không vượt nổi, song với lòng kiên trì và sự quyết tâm đến cùng, anh đã giành thắng lợi. Đến nay, sản phẩm của Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí nội thất Thanh Lâm không còn xa lạ với thị trường, trở thành một trong những thương hiệu lớn tại vùng Đông Nam bộ và sẽ tiến xa hơn trong tương lai. Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng, với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, chất lượng tốt.

Là đối tác chuyên thi công mảng thạch cao của nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn, các dự án đã thi công đều được đánh giá cao về kỹ thuật và thẩm mỹ. Mong muốn của Công ty là luôn đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ cho từng khách hàng. Điều đó chính là động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên Thanh Lâm tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm thi công.

Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc Đặng Quang Linh cho biết: “Công ty cam kết là đối tác tin cậy trong hạng mục thạch cao để nâng tầm các công trình, dự án của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được bảo hành 12 tháng, với những trường hợp hư hỏng, nhân viên sẽ có mặt không quá 48 giờ để sửa chữa. Với chúng tôi, thành công của khách hàng chính là thành công của Công ty. Năm 2018-2019, chúng tôi đã được Saint – Gobain Việt Nam vinh danh là Top 5 nhà thầu 5 sao khu vực miền Đông. Đây là động lực thúc đẩy Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn lên khẳng định vị thế trên thị trường thạch cao Việt Nam. Ngoài lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi còn phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác, là nhà phân phối bia Budweiser và Sapporo, sữa và thức uống nội ngoại nhập lớn nhất tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương”.

Một trong những công trình do Công ty thi công.

Để trở thành doanh nhân thành đạt, Đặng Quang Linh cho rằng,“Làm nghề gì cũng vậy, phải có đam mê, không ngại khó thì mới mang lại thành công. Trong cái tất bật của công việc, tôi vẫn rất vui vì mình đã được làm công việc mình thích, góp phần tô thêm vẻ đẹp những công trình và cuộc sống”. Tin rằng, với sự lạc quan và ý chí không bằng lòng với hiện tại, dự định làm giàu của anh Linh cũng như nhiều thanh niên khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ thành công. Tinh thần khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp của mỗi người luôn là điều mới mẻ và thú vị. Đặng Quang Linh – người sáng lập Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí nội thất Thanh Lâm là một điển hình.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

VP: 112A đường ĐT 743A, KP. Tân An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tel: 0906 827 243 / 0774 633 633

Email: trangtrinoithat. thanhlam@gmail.com

Web: www. tranthachcaothanhlam.com

Lê Lợi

10:06:56 23-01-UTC

VHDN:Đặng Quang Linh – cái tên khá quen thuộc với những ai chung niềm đam mê ngành xây dựng và trang trí nội thất. Bắt đầu từ tay trắng, anh đã thành công và có sự nghiệp riêng cho chính mình. Trong số các doanh nhân khu vực Đông Nam bộ và miền Nam, anh […]

Đối tác của chúng tôi