Sự kiện - chuyên đề:

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân “tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ”

VHDN: Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”,“ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân đã tổ chức tới thăm và tặng quà cho gia đình liệt sỹ Trần Hữu Thực hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ ( năm 1970 ) tại mặt trận phía Nam.

Ông  Nguyễn Văn Minh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy  Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Minh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy  Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân chia sẻ: Hưởng ứng lời kêu gọi của Quận uỷ – HĐND- UBND- UBMTTQ, đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân đã kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ ủng hộ với nhiều hình thức như: Nhận phụng dưỡng chăm sóc suốt đời các Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Đảng viên là Thương binh, Đảng viên người lao động là con Liệt sỹ. Đặc biệt, năm nay Đảng bộ khối đã kêu gọi ủng hộ với số tiền hơn 100 triệu đồng để sửa chữa cải tạo nhà cho 01 Đảng viên là con liệt sỹ, chung tay cùng các đơn vị như phòng lao động TBXH quận, Hội chữ thập đỏ của quận sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình chính sách.

Ông Trần Hữu Thực, hy sinh tại mặt trận phía Nam, hàng chục năm nay gia đình cùng với các đoàn thể đã dày công tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được phần mộ của Liệt Sỹ. Với hành động thiết thực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân, bà Trần Thị Tuyết công chức công tác văn hóa xã hội UBND phường Khung Trung là con gái của liệt sỹ rất xúc động chia sẻ –  Ngày hôm nay được các cấp, ban ngành Quận Thanh Xuân đã đến tặng quà và giúp đỡ gia đình chúng tôi để có thể sữa chữa, cải tạo lại ngôi nhà. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn, sự biết ơn chân thành.

Bà Trần Thị Tuyết công chức, công tác văn hóa xã hội UBND phường Khung Trung là con gái của liệt sỹ

Những hoạt động tình nghĩa này thể hiện tình cảm tri ân của toàn thể cán bộ, Đảng viên của hơn 80 Chi bộ, trên 700 Đảng viên, hàng vạn người lao động thuộc Đảng bộ khối DN quận Thanh Xuân đến các thế hệ cha anh đã hy sinh một phần sương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một vài hình ảnh ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện:

PV

14:57:22 20-07-2022

VHDN: Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”,“ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân đã tổ chức tới thăm và tặng quà cho gia đình liệt sỹ Trần Hữu Thực hy sinh trong thời kỳ kháng […]

Đối tác của chúng tôi