Sự kiện - chuyên đề:

Đào Văn Việt doanh nhân đa tài

Câu chuyện của chúng tôi trong căn phòng làm việc của Tổng giám đốc bắt đầu từ những kỉ niệm tuổi ấu thơ. Được biết anh được sinh ra trên mảnh đất Thái Nguyên đầu thập niên 70. Từng chứng kiến cả một hành trình gian khó của quê hương, ám ảnh sự đói nghèo cả một tuổi thơ lam lũ, vì vậy ước mơ thường trực của Việt là phải vươn lên lao động, sản xuất và kinh doanh để làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội. Từ những tâm sự của mình, Đào Văn Việt đã truyền lửa cho các cộng sự, nhờ đó Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế Việt Phát mới có được cơ ngơi như ngày hôm nay…

Đào Văn Việt và cây đàn những lúc thăng hoa.

Nhấn mạnh đến tính trung thành, anh tâm sự: “mình may mắn có được ông chủ và đồng nghiệp rất tuyệt vời. Là một trong những kỹ sư trẻ bị la mắng nhiều nhất, nhưng vì biết mình đã làm sai nên cần phải sửa, phải nhẫn nhịn để học tập. Mình nhận thấy, khi Sếp la mắng nhiều, yêu cầu cao, sai khiến làm nhiều việc là Sếp thương mình. Giỏi sẽ được trưng dụng. Vì vậy, mình xác định cả đời sẽ cống hiến cho công ty”.

Với các sản phẩm kinh doanh chủ lực như: Thiết bị Y tế, Máy công nghiệp và Điện mặt trời, Các sản phẩm tiêu hao trong các ngành sản xuất cơ khí với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, có trách nhiệm, Công ty đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp, bảo hành, sửa chữa những thiết bị và nguồn vật tư yêu cầu kỹ thuật cao cho các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc.

Sản phẩm thiết bị y tế đang được tiêu tụ trên thị trường

CEO Đào Văn Việt – sinh năm 1976, người dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thái Nguyên- quê hương giàu truyền thống cách mạng. Hiện là Tổng giám đốc, Bí thư chi bộ Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát, Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, được các cấp tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen, danh hiệu sao vàng Đồng Nai, gương điển hình về học tập và làm theo gương Bác…

Là người luôn trung thành với lối sống trung thực, khiêm nhường, giản dị, ít ai có thể ngờ có một ngày Đào Văn Việt lại gắn bó với dụng cụ cơ khí, ngành vốn gắn liền với sự năng động, đầy cạnh tranh và thách thức. Với đam mê và lòng yêu nghề sẵn có, anh đã ấp ủ và quyết tâm đi vào lĩnh vực mới đó là những sản phẩm dụng cụ cơ khí chất lượng cao được nhiều người đón nhận. Anh chia sẻ, ngày nay, uy tín từ chất lượng và dịch vụ là một sự lựa chọn của khách hàng, đó cũng là sự tồn tại của mỗi công ty. Làm được điều đó, tôi cùng đội ngũ nhân viên chỉ còn cách cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Và để tồn tại được với nghề hơn 20 năm từ trực tiếp sản xuất đến bán hàng, phục vụ khách hàng, Đào Văn Việt luôn kiên định chứng tỏ bản lĩnh và sự quyết đoán, tạo nên những thành công cho bản thân và thương hiệu Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát .

Luôn dẫn đầu xu thế cung cấp những thiết bị y tế hiện đại, anh Đào Văn Việt và các cộng sự đã đưa Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát dần chứng tỏ được năng lực của mình. Các khách hàng tìm đến với công ty bởi sự uy tín, chất lượng và luôn hài lòng với các dịch vụ mà Công ty đang cung cấp.

Ngoài ra, hàng năm Công ty thường tổ chức nhiều chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và các chương trình làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo, những gia đình thương binh- liệt sĩ,… mỗi năm hàng trăm triệu đồng. Khi nói về sự nghiệp của mình, Đào Văn Việt không ngại ngần chia sẻ: Với tôi, đây là đoạn đường không hề dễ đi, đã từng vấp ngã, thất bại, thậm chí muốn buông xuôi, nhưng thành công sẽ đến nhờ tất cả sự nỗ lực của bản thân. Tôi luôn theo đuổi ước mơ của mình, và hàng ngày tôi cùng các đồng nghiệp vẫn đang cố gắng hơn tạo ra những sản phẩm tốt, để không phụ lòng khách hàng.

Tổng Giám đốc Đào Văn Việt và CBNV Công ty VPIC Việt Phát.

Không chỉ giỏi kinh doanh mà còn khá giỏi trong lĩnh vực văn họá – nghệ thuật. Chơi ghi ta, viết ký sự, viết thơ đủ cả. Thơ, văn của Đào Văn Việt dịu nhẹ, da diết và man mác trong cái hương đồng gió nội của một hồn thơ nặng tình, nặng lòng cùng những buồn vui cuộc sống. Ngẫu hứng tôi tặng anh mấy câu:

…Vẫn chưa đi hết chữ tình

Bốn mươi tư tuổi, độc mình hành hương

Qua bao sông suối đoạn trường

Hồn lang thang vẫn vấn vương mây trời

Nhà ga nào giữa cuộc đời

Để người dừng bước nói lời hết duyên ?..

(Tặng Đào Văn Việt – doanh nhân, văn nhân)

Tình trong đây là tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, đồng nghiệp. Cái duyên chưa hết khởi, thì tình yêu không bao giờ cạn.  Có thể nói, sự cố gắng không ngừng của người giám đốc trẻ đã tạo nên nguồn cảm hứng cho giới trẻ- những người có thừa sự đam mê và nhiệt huyết theo đuổi ước mơ. Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng sẽ luôn là kim chỉ nam trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của người giám đốc trẻ tài năng này. Chúc Đào Văn Việt cùng Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát ngày càng đạt được những thành công lớn, tiếp tục có chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp dụng cụ cơ khí và y tế.

Nguyễn Mạnh – Bá Phước

09:19:44 10-10-GMT+0700

Câu chuyện của chúng tôi trong căn phòng làm việc của Tổng giám đốc bắt đầu từ những kỉ niệm tuổi ấu thơ. Được biết anh được sinh ra trên mảnh đất Thái Nguyên đầu thập niên 70. Từng chứng kiến cả một hành trình gian khó của quê hương, ám ảnh sự đói nghèo […]

Đối tác của chúng tôi