Sự kiện - chuyên đề:

Để mang thai và sinh con không phải là… một cuộc chiến

VHDN: Mang thai và sinh con là một hành trình đầy kỳ diệu và vô cùng hạnh phúc đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, thời gian mang bầu, “vượt cạn” rồi chăm sóc bản thân và con yêu sau sinh đôi khi là một cuộc chiến. Vậy đâu là giải pháp cho mẹ?

Phụ nữ ngại mang thai và sinh con là do đâu?
Mỗi người phụ nữ có một hành trình mang thai và sinh con khác nhau. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc khi được làm mẹ, không ít người phụ nữ cảm thấy bị áp lực, mệt mỏi, lo lắng… trong thai kỳ cũng như sau sinh.

Chị Hồng Kim Phượng (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ “Vợ chồng tôi đã có một bé trai 5 tuổi. Nhưng nghĩ đến việc sinh bé thứ 2 tôi lại cảm thấy rất ngại. Lần mang thai và sinh con trước thật sự đã trở thành nỗi ám ảnh của tôi. Việc phải nhớ lịch khám thai, xét nghiệm, việc vượt qua cơn đau đẻ rồi cảnh phải nằm 2 mẹ 2 con một giường hay chăm sóc con nhỏ sau sinh… đã khiến tôi mắc bệnh trầm cảm”.

Mỗi người phụ nữ đều có một hành trình mang thai và sinh con khác nhau.

Có lẽ không chỉ chị Phượng, mà rất nhiều chị em phụ nữ khác dù chưa hoặc đã từng sinh con đều cảm thấy e ngại bởi những lý do ấy. Việc thường xuyên bị áp lực và stress khi mang thai hoặc sau sinh có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của cả mẹ và bé.

Để cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc với hành trình làm mẹ của mình, người phụ nữ cần tìm được giải pháp tối ưu để giải quyết các “vấn đề” của mình.

Thai sản trọn gói – Lựa chọn của mẹ thông thái
Thấu hiểu những nỗi băn khoăn, vất vả của người phụ nữ trong suốt quá trình mang thai và sinh con, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói để mang lại hành trình “Thai sản khỏe mạnh cho mẹ – Khởi đầu tốt nhất cho bé”.

Các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm… đều được bệnh viện ĐKQT lên lịch chi tiết, cụ thể.

Dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc rất đa dạng, phù hợp với mọi mẹ bầu ở các mốc thai kỳ khác nhau. Lịch thăm khám, xét nghiệm, siêu âm… đã được lên lịch cụ thể, chi tiết để mẹ bầu không bỏ sót bất kì “cột mốc” quan trọng nào trong thai kỳ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và sinh nở.

Khoa Phụ Sản bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ đỡ đẻ/ mổ đẻ hiện đại nhất. Do đó, mẹ và bé sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình khám thai và sinh con, lưu viện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế sẽ trực tiếp thực hiện thăm khám và đỡ đẻ/ mổ đẻ cho mẹ.

Để giảm tải những vất vả của mẹ bầu, bệnh viện đã chuẩn bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé trong suốt thời gian lưu viện. Các bữa ăn hàng ngày cho mẹ sau sinh được lên thực đơn từ các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng đầu ngành, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ, nuôi dưỡng nguồn sữa tốt cho bé . Các nữ hộ sinh, điều dưỡng sẽ thực hiện việc chăm sóc cho mẹ và bé 24/24 trong suốt thời gian này, ngay bất cứ khi nào mẹ có nhu cầu đồng thời hỗ trợ tắm bé, vệ sinh vết khâu, đặt thuốc cho mẹ hàng ngày.

Mẹ và bé được chăm sóc, hỗ trợ tối đa 24/24 trong suốt thời gian lưu viện.

Mẹ và bé cũng có cơ hội hưởng trọn những dịch vụ tiện ích và cao cấp như: Tham gia lớp học tiền sản, miễn phí tắm bé sơ sinh tại nhà, massage bầu và massage thon gọn sau sinh, sàng lọc trước sinh và sơ sinh cho bé, lưu trữ tế bào máu cuống rốn và màng dây rốn… Đặc biệt, chế độ bảo hiểm, bảo lãnh được áp dụng với tất cả các gói thai sản sẽ giúp mẹ và gia đình tiết kiệm chi phí tối đa.

Mẹ và bé được hưởng trọn các dịch vụ tiện ích, cao cấp trước, trong và sau khi sinh.

Khoảnh khắc sinh con chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và khó quên đối với cả mẹ và bé, bệnh viện sẽ thay mẹ và gia đình ghi lại và lưu giữ những hình ảnh đó như một lời cảm ơn và tri ân đặc biệt. Dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chắc chắn là trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời cho mẹ, bé và cả gia đình.

Hãy để hành trình mang thai và sinh con của mẹ là điều tuyệt vời nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt đối với dịch vụ thai sản trọn gói trong tháng 6 với giá gói chỉ từ 11 triệu đồng. Mẹ và bé sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như những phần quà hấp dẫn và có giá trị khác.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0904.97.0909 – Tổng đài: 1900.55.88.96
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn/

Pv

21:16:10 11-06-UTC

VHDN: Mang thai và sinh con là một hành trình đầy kỳ diệu và vô cùng hạnh phúc đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, thời gian mang bầu, “vượt cạn” rồi chăm sóc bản thân và con yêu sau sinh đôi khi là một cuộc chiến. Vậy đâu là giải pháp cho mẹ? […]

Đối tác của chúng tôi