Sự kiện - chuyên đề:

Delap: Giá trị trao đi, tấm lòng ở lại

VHDN: Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao đến từ châu Âu, Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP còn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng.

DELAP nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng

Công ty cổ phần Dược phẩm DELAP đã có gần 20 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dược phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định phương châm hoạt động là dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty, xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tiếp đến là chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Thế mạnh của Công ty CP Dược phẩm DELAP nằm ở đội ngũ dược sĩ, bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ trong quá trình phát triển sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao từ châu Âu. Nhờ đó, các sản phẩm, của DELAP luôn có chất lượng cao, tuyệt đối an toàn, đảm bảo chiều sâu và tạo sự khác biệt với các công ty kinh doanh khác.

Hiện nay, các sản phẩm của dược phẩm DELAP không chỉ hướng tới trẻ em và phụ nữ mà đã mở rộng ra mọi lứa tuổi với đa dạng mức giá, phù hợp với chi tiêu của mỗi gia đình. DELAP đã kịp thời bổ sung các sản phẩm cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người có nhu cầu cải thiện thị lực, sản phẩm cho người già, cho phụ nữ mang thai và chăm sóc sức khỏe sau sinh,… Với các sản phẩm dành cho trẻ em, Công ty cũng đưa vào thị trường đa dạng sản phẩm với từng phân khúc giá khác nhau, giúp cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn để nâng cao sức khỏe cho con em mình.

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà Delap còn hết lòng làm thiện nguyện.

Với tôn chỉ “Lựa chọn vì sức khỏe”, Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý từ châu Âu đến với người dân Việt Nam, mà còn vô cùng quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, hàng năm Công ty luôn có những hoạt động thiện nguyện, không chỉ chăm sóc đến sức khỏe mà còn quan tâm đến đời sống người dân ở những vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Không ngừng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện

Một trong những hoạt động thiện nguyện nổi bật của Dược phẩm DELAP phải kể đến “Hành trình vi chất”. Chương trình được phát động từ cuối năm 2021 với mục tiêu cải thiện sức khỏe cho trẻ em và nâng cao nhận thức về vi chất dinh dưỡng cho các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Chuỗi chương trình thiện nguyện “Hành trình vi chất” đã triển khai tư vấn dinh dưỡng/ khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em ở rất nhiều địa phương vùng sâu, vùng xa từ Bắc vào Nam, tiếp cận và kịp thời hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, “Hành trình vi chất” năm 2023 đã đến với Tây Ninh (tháng 3) và Sóc Trăng (tháng 4), trong thời gian tới, DELAP sẽ đưa chuyến xe thiện nguyện về 4 điểm là Đắk Nông (tháng 5), Nghệ An (tháng 6), Hà Giang (tháng 7), Sơn La (tháng 9). Trong suốt hành trình, đoàn thiện nguyện dự kiến sẽ khám bệnh, phát thuốc và tặng những phần quà ý nghĩa cho trên 3.500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Song song đó, các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, dinh dưỡng cũng sẽ tư vấn chế độ ăn uống, cách chăm sóc, xử lý những tình huống thường gặp ở trẻ em.

Cùng với “Hành trình vi chất”, thì “Đông ấm vùng cao” cũng là hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty. Thấu hiểu được thời tiết khắc nghiệt của mùa đông vùng núi phía Bắc cùng với hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây, DELAP đã thực hiện chương trình này trong 5 năm trở lại đây với mong muốn các em nhỏ vùng cao sẽ được đón một cái Tết ấm áp, yêu thương.

Mỗi chương trình “Đông ấm vùng cao”, Công ty đã trao đi hàng trăm suất quà cho từng em bé cũng như toàn điểm trường với hi vọng phần nào giúp cải thiện cuộc sống của cả cô và trò, giúp con đường tìm đến cái chữ của trẻ em vùng cao sẽ được rút ngắn và bớt khó khăn hơn. Mặc dù mỗi chuyến đi, đoàn thiện nguyện của Dược phẩm DELAP luôn gặp không ít khó khăn do địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, nhưng khi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ nơi đây thì ai ai cũng đều cảm thấy ấm áp và xúc động.

Không chỉ ở những vùng sâu vùng xa mà ngay cả ở giữa phố thị hoa lệ, vẫn có những mảnh đời vô cùng khó khăn, cần cả xã hội chung tay giúp đỡ. Chính vì vậy, chuyến xe thiện nguyện của Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP còn đến với các trung tâm trị liệu và chăm sóc trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói, trẻ chậm phát triển trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, Công ty đã gặp gỡ và trao quà đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may gặp phải những khiếm khuyết về thể chất và trí tuệ. Món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm tình yêu thương của Dược phẩm DELAP với hy vọng các bé sẽ sớm cải thiện tình trạng, mau chóng hòa nhập tốt với môi trường xung quanh.

Trong thời gian tời, Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP sẽ vẫn tiếp tục đi theo tôn chỉ “Lựa chọn vì sức khỏe” để không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng Việt, mà còn nối dài những chuyến xe thiện nguyện trên mọi miền Tổ quốc, để được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của các em nhỏ, để đóng góp một phần công sức bé nhỏ của mình giúp chia sẻ mảnh đời khó khăn, hướng tới một doanh nghiệp xanh – sạch – mạnh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP

Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Viwaseen, số 48 phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02438802288

Thông tin chi tiết xem qua website: http://delap.vn/

PV

14:54:23 10-05-2023

VHDN: Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao đến từ châu Âu, Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP còn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng. DELAP nỗ lực mang đến những giá trị tốt […]

Đối tác của chúng tôi