Sự kiện - chuyên đề:

Điện lực Hà Tĩnh: Sôi nổi, hấp dẫn với “Vũ điệu khỏe- đẹp”

VHDN: Vừa qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức hội thi “Vũ điệu khỏe đẹp” với thông điệp “Là phụ nữ, nhất định phải tự chủ và hạnh phúc”. Hội thi đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, tạo cơ hội thể hiện tài năng, đam mê, sáng tạo, rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết cho nữ CNVC-LĐ trong toàn công ty.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các thí sinh thể hiện tài năng, đam mê, tính sáng tạo. Đồng thời là cơ hội để nữ cán bộ, công nhân viên Công ty rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, tạo sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Hội thi dân vũ năm nay có sự tham gia của 145 vũ công không chuyên đến từ 14 đơn vị trực thuộc Công ty. Với sự luyện tập, dàn dựng công phu và bài bản, các đội thi đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục nhảy, múa đặc sắc ấn tượng mang nội dung ý nghĩa như: ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, sự đổi thay của quê hương, đất nước, sự phát triển của ngành điện và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam… Đặc biệt, nhiều đội tuyển còn có sự tham gia của các nam cán bộ, công nhân viên, tạo nên những tiết mục bùng nỗ, tươi mới mang tính nghệ thuật và lôi cuốn người xem.

Phát biểu bế mạc Hội thi, ông Nguyễn Duy Thắng- Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PC Hà Tĩnh phấn khởi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nỗ lực của tất cả các chị em. “Mặc dù công việc chuyên môn bận rộn, bên cạnh việc chăm lo cho gia đình và tham gia các hoạt động xã hội nhưng các nữ cán bộ công nhân viên của các đơn vị đã dành thời gian đầu tư tập luyện chu đáo, chuẩn bị kỹ lưỡng, qua đó phát huy hết khả năng sáng tạo để mang đến hội thi những tiết mục, phần thi ấn tượng. Kết quả của Hội thi chính là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi của chị em, với những gì chị em đã thể hiện trên sân khấu, tất cả các đội thi đều xứng đáng đạt giải”.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã trao 01giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội. Theo đó, giải Nhất thuộc về tiết mục “Để Mỵ nói cho mà nghe” do Khối Văn phòng cơ quan Công ty biểu diễn; Giải nhì cho đội Điện lưc Thạch Hà và Điện Lực Hương Khê; Giải ba cho đội thi đến từ Điện lực Đức Thọ, Điện lực Lộc Hà và Điện lực Thành phố Hà Tĩnh.

PV

15:06:52 10-03-GMT+0700

VHDN: Vừa qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức hội thi “Vũ điệu khỏe đẹp” với thông điệp “Là phụ nữ, nhất định phải tự chủ và hạnh phúc”. Hội thi đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, tạo cơ hội thể hiện tài năng, đam mê, sáng tạo, […]

Đối tác của chúng tôi