Sự kiện - chuyên đề:

Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi chất lượng giấc ngủ giảm sút

Một người ở tuổi trưởng thành nếu không ngủ đủ 7 – 8 giờ/ ngày, thì thể chất và tinh thần sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Giấc ngủ giúp các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, điều hòa thân nhiệt và phát triển não bộ. Bên cạnh đó, giấc ngủ còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì sắc đẹp và sức khỏe của người phụ nữ. Vì vậy, nếu chất lượng giấc ngủ bị giảm sút, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Dưới đây là một trong số những hậu quả khi giấc ngủ không được đảm bảo.

Ảnh hưởng đến da

Ban đêm là thời gian làn da tiến hành quá trình trao đổi chất, bổ sung dinh dưỡng và tiết chất nhờn để đảm bảo độ ẩm cho da. Nếu bạn thức khuya, thiếu ngủ hay mất ngủ, quá trình điều tiết của các tế bào da sẽ bị rối loạn, tác động xấu đến các tế bào biểu bì và khiến da trở nên khô ráp, thiếu sức sống.

Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi chất lượng giấc ngủ giảm sút - 1

Giấc ngủ không được đảm bảo khiến bạn tiều tụy, suy nhược và thậm chí bị trầm cảm

Ảnh hưởng đến não

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tình trạng thiếu ngủ liên tục sẽ làm cho não tự loại bỏ một số lượng đáng kể các tế bào thần kinh và khớp thần kinh mà dù cho có ngủ bù cũng không thể cứu vãn.

Ảnh hưởng đến vóc dáng

Theo các nghiên cứu khoa học, những người thiếu ngủ sẽ có nhiều nguy cơ bị béo phì hơn người ngủ đủ giấc vì insulin trong cơ thể của họ không được chuyển hóa thành đường glucose bình thường. Thêm vào đó, những người chỉ ngủ 5 tiếng mỗi đêm có nhiều mỡ trong cơ thể và chỉ số cân nặng BMI của họ lớn hơn 3,6 % so với mức trung bình.

Ảnh hưởng đến gan

Đối với gan, khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng là lúc gan hoạt động mạnh nhất để bài tiết các chất độc hại. Vì thế nếu bạn không ngủ hoặc ngủ chập chờn trong khoảng thời gian này thì hoạt động của gan sẽ bị rối loạn và quá trình đào thải độc tố khỏi cơ thể sẽ bị gián đoạn.

Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi chất lượng giấc ngủ giảm sút - 2

  Gan hoạt động không hiệu quả khiến độc tố tích tụ và gây nên những bệnh nghiêm trọng với sức khỏe

Thiếu ngủ hay ngủ không sâu sẽ gây ra hàng loạt hệ lụy đến sức khỏe và đời sống. Quan tâm đến giấc ngủ và tìm cách cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân bằng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Một trong những cách tối ưu giúp bạn ngủ ngon hơn chính là sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín và chất lượng đến từ Nhật Bản như thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

Điều đặc biệt thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX là sản phẩm chiết xuất tinh chất sesamin có trong hạt mè. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học và hội thảo khoa học được thực hiện nhằm phát hiện và công bố những tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Thêm vào đó, SESAMIN EX còn hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ chống oxy hóa, và chăm sóc sức khỏe của bạn. Suntory Wellness đã cô đặc tinh chất sesamin vào trong viên nang. Vì vậy rất dễ dàng để uống mỗi ngày. Ngoài ra Suntory Wellness đã nghiên cứu và phát triển để chiết xuất bảo toàn nguyên vẹn thành phần tinh chất sesamin có trong mè, tạo nên sản phẩm SESAMIN EX. Năm 2008, công trình nghiên cứu này đã được trao giải thưởng vinh danh những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu Công nghệ và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên toàn thế giới

Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi chất lượng giấc ngủ giảm sút - 3

Sản phẩm Health protected food SESAMIN EX hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm mệt mỏi, hỗ trợ chống oxy hoá và hỗ trợ làm đẹp da.

Giấc ngủ giữ vai trò quan trọng với đời sống thể chất và tinh thần của chúng ta. Vì vậy, với sự hỗ trợ và song hành từ những sản phẩm thực phẩm uy tín và chất lượng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX, bạn sẽ cải thiện được giấc ngủ.

Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi chất lượng giấc ngủ giảm sút - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bán chạy hang đầu Nhật Bản – ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chiết xuất từ hạt mè.* Khởi nguồn từ một công ty gia đình năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, Tập đoàn Suntory đã phát triển thành một công ty đa quốc gia, hoạt động tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đến nay, tập đoàn Suntory luôn cam kết giữ vững lời hứa từ ngày đầu sáng lập về việc chung sống hòa hợp với con người và thiên nhiên. Điều này đã thôi thúc thương hiệu mở rộng phát triển nhiều sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đồ uống…được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại http://bit.ly/2LMzutx

*H•B Cẩm nang quảng cáo thực phẩm 2018, tập 2. Thị phần thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chiết xuất từ hạt mè Doanh số đã được xác nhận năm 2017> Công ty TNHH Fuji Keizai

** Thông tin chung:

Khả năng chống oxy hoá là gì?

Là chức năng hỗ trợ chống lão hoá bằng cách giảm thiểu những tác động bên ngoài lên cơ thể chúng ta như tuổi tác, tia cực tím, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thẳng,.v.v..

Nói cách khác, tăng khả năng chống oxy hoá của cơ thể, giống như việc chúng ta trông đợi hiệu quả từ khả năng chống lão hoá mang lại như “sự khôi phục lại năng lượng sau mệt mỏi”, “cải thiện tình trạng da” hay “cải thiện độ sáng của da mặt”

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
13:58:49 22-07-2019

Một người ở tuổi trưởng thành nếu không ngủ đủ 7 – 8 giờ/ ngày, thì thể chất và tinh thần sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Giấc ngủ giúp các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, điều hòa thân nhiệt và phát triển não bộ. Bên cạnh […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi