Sự kiện - chuyên đề:

Đoàn Thanh niên PVEP hiến máu tình nguyện “Một giọt máu hồng, Ươm mầm sự sống”

VHDN: Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thuộc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn Thanh niên PVEP) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú (quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống”.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình công tác năm 2022 của Đoàn Thanh niên PVEP, cũng là để hưởng ứng 15 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (4/5/2007 – 4/5/2022).

Việc tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống” là một việc làm rất ý nghĩa, đầy tính nhân văn, với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của Đoàn Thanh niên PVEP tại các chi nhánh, đơn vị ở TP Hồ Chí Minh. Chỉ trong buổi sáng ngày 5/9/2022 đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên PVEP tham gia hiến máu, với 131 đơn vị máu.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chức các Chương trình hiến máu tình nguyện thể hiện vai trò tiên phong, xung kích, khẳng định trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ PVEP nói riêng và của PVEP nói chung.

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Một giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống”, dự kiến trong tháng 11, Đoàn Thanh niên PVEP sẽ phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại khu vực Hà Nội cho các cán bộ, nhân viên, đoàn viên, thanh niên PVEP tại Tổng Công ty và các đơn vị phía Bắc.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống”

Các cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên PVEP đăng ký hiến máu.

Nguyễn Văn Lai

07:42:33 12-09-GMT+0700

VHDN: Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thuộc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn Thanh niên PVEP) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú (quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu hồng – Ươm mầm sự […]

Đối tác của chúng tôi