Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nghiệp Việt Nam chung tay nâng cao đời sống người dân Campuchia

Các doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Campuchia.

Hôm qua (21/10), tại tỉnh Kampong Thom diễn ra lễ lý thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa công ty cổ phần cao su Chư Sê – Kampong Thom và công ty viễn thông Viettel Cambodia (Metfone), nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành doanh nghiệp và đặc  biệt là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Đây là lần đầu tiên tại khu vực tỉnh Kampong Thom, Campuchia có sự hợp tác toàn diện giữa hai doanh nghiệp Việt Nam, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành doanh nghiệp và đặc biệt là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Ông Bùi Minh Bình, Phó Tổng Giám đốc công ty Metfone.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Chư Sê – Kampong Thom nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của sự hợp tác giữa hai công ty.

“Các công ty cao su hoạt động trong ngành đặc thù ở vùng sâu, vùng xa, không đường, không điện, không sóng điện thoại và internet… Trước đây, nhiều công ty viễn thông đã tới khảo sát, nhưng sau đó họ không đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng vì không thấy hiệu quả. Chỉ có công ty Metfone tới hỗ trợ đến nay hầu như toàn bộ khu vực đã được phủ sóng điện thoại và internet”, ông Dũng cho biết.

Về phía công ty Metfone, ông Bùi Minh Bình, Phó Tổng Giám đốc công ty Metfone cho biết, việc ký kết hợp tác này thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Metfone cũng luôn gắn với hoạt động xã hội, giúp đỡ công nhân, bà con nơi đây giữ liên lạc với gia đình, yên tâm công tác và qua đó góp phần thúc đẩy công ty ngày càng phát triển./.

Theo VOV

15:30:32 22-10-UTC

Các doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Campuchia. Hôm qua (21/10), tại tỉnh Kampong Thom diễn ra lễ lý thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa công ty cổ phần cao su Chư Sê – Kampong Thom […]

-->

Đối tác của chúng tôi