Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân khởi nghiệp thành công Lưu Hoàng Sơn

VHDN:Lưu Hoàng Sơn là một trong những cái tên được xướng danh trong top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019. Là một doanh nhân khởi nghiệp thành công trong ngành chế biến nông sản, anh đã mang đặc sản của quê hương đến với quốc tế.

Anh Lưu Hoàng Sơn – CEO Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019”.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Gia Lai, anh Sơn biết đến hạt điều là nông sản đặc sản nơi đây.Hạt điều rất giàu sắt, phốt pho, selen, magiê và kẽm. Chúng cũng là nguồn cung cấp tốt các chất phytochemical, chất chống oxy hóa và protein. Hạt điều có công dụng giúp ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, tốt cho các dây thần kinh, giúp xương chắc khỏe,… Bởi thấy được giá trị của nó nên anh đã quyết định đưa hạt điều đến với người tiêu dùng. Anh chia sẻ: “Trước kia người ta thường nhắc tới hạt điều Bình Phước chứ ít ai

biết đến hạt điều Gia Lai. Là người con của Gia Lai, tôi mong muốn mang sản phẩm hạt điều của quê hương mình ra thị trường trong và ngoài nước.”

Với phương pháp rang thủ công bằng củi truyền thống, anh đã tạo nên một sản phẩm hạt điều rang củi vừa đáp ứng tiêu chuẩn “sạch” mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng thơm, bùi, béo, giòn, bao bì đẹp mắt sang trọng mà giá thành vẫn rất cạnh tranh. Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai tự hào khi trở thành doanh nghiệp tiên phong đưa hạt điều rang củi từ vùng nguyên liệu Gia Lai ra thị trường trong nướcvà quốc tế. Cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm, hạt điều được chọn lọc kỹ lưỡng từ tay người nông dân cho đến khâu chế biến. Hạt điều của Công ty đã phân phối rộng khắp thị trường.

Hiện nay, Công ty phát triển sản xuất ổn định với hai nhà máy: chế biến điều nhân công suất 60-100 tấn/ tháng và chế biến điều rang công suất 60-100 tấn/ tháng. Sản phẩm hạt điều Hải Bình được trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Việt Nam cấp khu vực; được cấp hứng nhận ISO 22000, HACCP.

Mai Huyền

 

10:57:22 01-01-GMT+0700

VHDN:Lưu Hoàng Sơn là một trong những cái tên được xướng danh trong top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019. Là một doanh nhân khởi nghiệp thành công trong ngành chế biến nông sản, anh đã mang đặc sản của quê hương đến với quốc tế. Sinh ra và lớn lên […]

Đối tác của chúng tôi