Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Lê Trọng Tấn và hành trình thầm lặng “ vì sức khỏe người việt”

VHDN: Tình cờ gặp anh – Doanh nhân Lê Trọng Tấn, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Minh Khang trong một buổi lễ trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng 2019 ”, phóng viên VHDN Việt Nam đã có buổi trò chuyện thân tình với anh về hành trình thầm lặng “Vì sức khỏe người Việt” với những câu chuyện đầy nhân văn và giàu cảm xúc.

Anh Lê Trọng Tấn nhìn bề ngoài giản dị lắm, nói chuyện rủ rỉ, hồn hậu. Khi nói đến đề tài sức khỏe thì anh sôi nổi, hào hứng, tinh tế…

Anh bảo, cuộc sống công nghiệp hiện nay với không gian xanh, thực phẩm sạch là điều tôi luôn mong muốn. Do đó dù xuất thân trong ngành kinh tế, và hiện là giám đốc 3 công ty nhưng nhiều năm nay tôi vẫn luôn dành thời gian nghiên cứu, học tập, thực nghiệm trang trại xanh. Công ty TNHH Đầu tư thương mại Minh Khang cũng ra đời từ cảm hứng trang trại xanh với mong muốn có những sản phẩm tốt nhất cho chính gia đình, người thân và xã hội.

Anh chia sẻ thêm: Còn cả vấn nạn kháng kháng sinh đang bùng nổ, đặc biệt là các nước đang phát triển như nước ta. Để góp phần làm thay đổi, nhiều năm nay anh đã học tập và kết hợp cùng với các chuyên gia hàng đầu về ngành chăm sóc sức khỏe để tạo ra công thức tối ưu nhất cho người Việt mình, đó là các sản phẩm hỗ trợ điều trị và tăng cường sức đề kháng như: Cao ho Minh Khang – sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý an toàn cho trẻ nhỏ; Yến sào hồng sâm – tăng cường sức đề kháng, bổ sung các axit amin cho cơ thể; Tảo xoắn – tăng cường vitamin và khoáng chất và Sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ giúp cho phụ nữ khỏe đẹp. Qua nhiều năm, những sản phẩm của công ty đã được phân phối toàn quốc bởi chính từ giá trị của nó đối với người tiêu dùng.

Là người thích sự an yên, tĩnh lặng, thực tế trải nghiệm đã giúp anh sáng tạo ra Phương pháp cai thuốc lá bằng tiềm thức – thông qua phương pháp Thiền. Mới đây anh cùng đội nhóm và các tình nguyện viên đã tổ chức miễn phí ở 1 hội trường lớn tại Hà Nội và đã giúp cho hàng trăm người khỏi bệnh. Sắp tới anh có dự kiến sẽ tổ chức ở hội trường lớn hơn, đông hơn.

“Giúp mọi người khỏi bệnh mình thấy hạnh phúc lắm!”. Chợt anh tĩnh lại, rồi kể cho tôi nghe về những kỷ niệm buồn vui khi anh cùng Công ty, các đại lý đi làm từ thiện. Thật vui khi những món quà như xe đạp, thực phẩm, tiền hay thiết thực như những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Công ty khi đến tay những em bé, người nghèo khổ,… Sắp tới anh cùng Công ty kết hợp với một số người bạn doanh nhân tổ chức ủng hộ từ thiện ở 4 tỉnh vào tháng 8, tháng 9. Tôn chỉ của anh là phục vụ lợi ích cộng đồng là trên hết, cho đi là còn mãi, hạnh phúc là sẻ chia, trong công việc và cuộc sống đều vậy.

Trò chuyện với Lê Trọng Tấn, chúng tôi như được tiếp thêm năng lượng tích cực từ anh – một doanh nhân trẻ có tâm, có tầm. Chúc anh luôn nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Hồng Nhung

23:30:38 12-08-GMT+0700

VHDN: Tình cờ gặp anh – Doanh nhân Lê Trọng Tấn, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Minh Khang trong một buổi lễ trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng 2019 ”, phóng viên VHDN Việt Nam đã có buổi trò chuyện thân tình với anh về hành trình thầm lặng […]

Đối tác của chúng tôi