Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang biết sử dụng tiềm năng con người: Có Tâm – Tầm – Tín doanh nghiệp sẽ phát triển

VHDN:Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang hiện là Giám đốc Phòng tranh tiền phong thuỷ Xưa và Nay. Bản thân anh cũng như công việc của mình đã và đang đem đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Được biết, ngoài vai trò là một nhà cố vấn chiến lược anh còn đam mê trong nghệ thuật phong thuỷ. Với sản phẩm chính là nghệ thuật Tranh tiền phong thuỷ xưa và nay.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang nhận biểu dương “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU 2021”, ngày 19/03/2021. Trước đó, cũng trong sự kiện này anh cùng các doanh nhân, doanh nghiệp đã được diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ vào ngày 18/03/2021.

Ngộ ra chân lý: “Đức năng thắng số – Nhân định thắng thiên”

Được biết, công ty anh đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nổi tiếng cả hai miền Nam – Bắc.

Theo doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chia sẻ, anh có phòng tranh tiền này cũng bởi do bản thân từng làm ăn thua lỗ, thất bại kinh tế. Cái duyên đến với anh là một lần đi du lịch Núi Cấm (Thất Sơn) ở Tịnh Biên – An Giang, khi đấy anh ngộ ra một chân lý mà sáng lập ra phòng tranh tiền phong thuỷ xưa và nay. Đấy chính là chân lý: “Đức năng thắng số – Nhân định thắng thiên”; theo anh không phải cứ đập phá, sửa chữa hay là mua một món đồ phong thuỷ ngoài chợ hay cửa hàng nào đó đem về thì con người sẽ thay đổi. Mà là chỉ khi chúng ta có đạo đức, thì con người mua bất cứ đồ phong thuỷ nào về trong nhà đều được thịnh vượng. Mấu chốt ở đây là khi chúng ta có đạo đức rồi, có hiếu tri ân cha mẹ, tri ân đồng bào, tri ân những người có công với đất nước, những Bà mẹ Việt Nam anh hùng… thì tự động bản thân sẽ có một cái Tâm – Đức hiện lên thì lúc này chúng ta mua bất cứ đồ phong thuỷ nào ở những chỗ phát triển thì cũng sẽ ăn nên làm ra. Cốt lõi của phong thuỷ khi có tâm đức rồi thì tự động con người sẽ có tâm linh. Khi có tâm linh con người sẽ cảm nhận được nên mua cái gì về nhà để may mắn và người bán phong thuỷ phải chia sẻ cam kết với khách hàng thì tự động sẽ hiệu quả trong kinh doanh. Do bản thân anh sớm ngộ ra chân lý “Đức năng thắng số – Nhân định thắng thiên” cùng với những lý do trên mà anh có Công ty chuyên về phòng tranh tiền phong thuỷ như hiện nay.

Khẳng định thương hiệu

Phòng tranh tiền phong thuỷ Xưa và Nay là tâm huyết của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang. Ngoài sự cam kết từ uy tín của người chủ doanh nghiệp, từng sản phẩm của công ty cũng có sự cam kết. Theo anh, một doanh nghiệp kinh doanh uy tín thì phải có giấy phép kinh doanh, mặt bằng kinh doanh phải đẹp, đóng thuế nhà nước đầy đủ và có con dấu

Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN Nguyễn Hoàng Sang chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn viên Lý Hùng và các doanh nhân tại phòng tranh tiền.

Được biết, khi sáng lập ra Phòng Tranh tiền phong thuỷ Xưa và Nay, anh đã phát nguyện rằng tất cả nguồn tiền mà kinh doanh ra được thì 50% anh dùng cho an sinh xã hội, tri ân cho những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với đất nước, những chùa, đình, miếu mà anh đã phát nguyện trước đây là 350 công trình…; Còn 50% còn lại: thì 30% anh dành cho gia đình, 20% sẽ dùng cho ngoại giao để duy trì phòng tranh.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang ủng hộ vật phẩm đấu giá thành công 210 triệu cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và làm từ thiện tại Phú Thọ.

Với những kinh nghiệm của mình, anh còn cho biết thêm hiện nay xu hướng lựa chọn các sản phẩm phong thuỷ để cầu tài, cầu lộc rất là phong phú. “Xu hướng này được chia thành 3 tầng lớp: Thứ nhất, tầng lớp hạ lưu, chọn sản phẩm theo hướng a dua, đẹp mắt, mà chưa hiểu sâu về nó. Khi phong thủy không phát huy hiệu quả họ bỏ nó mà đi; Thứ hai, tầng lớp trung lưu, chọn những sản phẩm đẹp mắt, đến những công ty, cửa hàng to và mua sản phẩm của những người có tiếng, giành cho tầng lớp tri thức, nhưng vẫn chưa hiểu sâu về nó lắm. Thứ ba, tầng lớp thượng lưu, họ không a dua, họ hiểu về sản phẩm họ chọn, họ sẽ mua những sản phẩm của người bán có Tâm – Đức, biết làm an sinh xã hội, người bán và sản phẩm có thương hiệu. Khi họ mua, họ sẽ đặt niềm tin từ người bán sản phẩm và họ có một đức tin rất mạnh. Sự đặc biệt của sản phẩm là khi họ dùng sản phẩm và có lòng tin thì sẽ có một tâm đức tốt, biết làm từ thiện, an sinh xã hội. Và người bán sẽ đồng hành cùng họ, thúc đẩy doanh nghiệp họ phát triển, trấn âm, trấn dương”, anh chia sẻ.

Khách hàng của Công ty anh chủ yếu là những doanh nhân, doanh nghiệp, những người có tâm đức, biết thiện nguyện, biết an sinh xã hội… Bên cạnh đấy, anh còn là cầu nối giao lưu giữa các đối tác với nhau, cố vấn tham mưu cho cá nhân, doanh nghiệp cam kết định hướng cho họ phát triển về mọi mặt, nhất là phát triển kinh tế. Giúp doanh nghiệp vững mạnh bằng phương pháp ngắn nhất và nhanh nhất. Cùng với những tâm huyết và uy tín, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tạo dựng nên thương hiệu của bản thân cũng như của công ty nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn quốc tế, thể hiện tầm cỡ của một doanh nhân bản lĩnh, hội tụ đủ Tâm – Tài – Trí – Dũng.

Với những thành tích đã đạt được doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã được nhận danh hiệu Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN. nhiều phần thưởng danh giá như: Diện kiến các lãnh đạo nhà nước tại Văn Phòng Quốc hội, Văn phòng Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước…; Nhận Bằng khen Doanh nhân văn hoá toàn cầu do UNESCO trao tặng; Đạt doanh hiệu Nhà doanh nghiệp lãnh đạo xuất sắc năm 2019; Nhận bằng khen của nhiều tỉnh thành; … Được vinh danh là “Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA” năm 2019 tại Campuchia; Kỷ niệm chương và bằng khen tại Đại sứ quán Thái Lan, Hàn Quốc, Singapo…Anh còn được chọn lựa là một trong những gương mặt tiêu biểu trong cuốn “Di sản các nhà khoa học Việt Nam và thế giới – Heritage of Vietnamese and world scientists” do Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên Hiệp Quốc – Liên hiệp UNESCO Việt Nam xuất bản. Ngoài ra, còn được Viện khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam lựa chọn là một trong những gương mặt tiêu biểu trong cuốn sách “Nhà khoa học – Tầm nhìn thế giới”

Lê Phương 


17:36:56 22-06-2021

VHDN:Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang hiện là Giám đốc Phòng tranh tiền phong thuỷ Xưa và Nay. Bản thân anh cũng như công việc của mình đã và đang đem đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Được biết, ngoài vai trò là một nhà cố vấn chiến lược anh còn đam mê trong […]

Đối tác của chúng tôi