Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng: Người đưa tinh hoa Việt về đất tổ

VHDN: Battrang Family Phú Thọ, tọa lạc tại số nhà 1961, Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nơi đây đã trở thành điểm ghé thăm yêu thích của du khách khi trở về thăm đất Tổ thiêng liêng.

Đặt chân tới đây, hầu hết các du khách đều dễ dàng lựa chọn được cho mình những món quà hợp ý nhất. Sản phẩm của siêu thị gốm Bát Tràng rất phong phú, hầu hết là các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như: ấm chén, bát đĩa, cốc chén và các sản phẩm dùng để thờ cúng. Bên cạnh đó đây cũng là nơi quy tụ những dòng gốm sứ tâm linh, gốm phong thủy, gốm trang trí…, với chất lượng, mẫu mã vượt trội, đáp ứng thị hiếu của mọi tầng lớp khách hàng kỹ tính.

Chị có thể chia sẻ một chút về bản thân, cũng như cơ duyên thôi thúc chị đưa gốm sứ Bát Tràng về với đất Tổ?

Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng: Tôi thích gốm từ nhỏ và bắt đầu tìm hiểu về gốm sứ từ rất lâu rồi. Nhờ vậy, tôi biết rõ sự khác biệt của gốm sứ chính hãng với hàng gốm sứ sản xuất một cách không chuẩn chỉ trên thị trường. Ý thức được điều đó, tôi đã kết nối với những thương hiệu gốm sứ hàng đầu – tinh hoa của gốm Việt.

Battrang Family Phú Thọ chính là nhịp cầu kết nối người tiêu dùng với những thương hiệu gốm Việt đích thực. Đó không chỉ là trách nhiệm với xã hội, mà còn là niềm hạnh phúc của cá nhân tôi. Siêu thị Battrang Family Phú Thọ luôn cam kết mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao, được chế tác bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tâm huyết hàng đầu tại làng nghề Bát Tràng. Tất cả các mặt hàng gốm sứ đều được gắn tem nhận diện thương hiệu, niêm yết giá trên toàn quốc, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Được biết trong tháng 9 năm 2022, Công ty sẽ cho ra mắt Hệ thống siêu thị Tinh Hoa Việt Nam, chị có thể chia sẻ kỹ hơn về dự án sắp tới?

Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng: Dự kiến tháng 9/2022, Công ty cổ phần tập đoàn Tinh Hoa Quốc Bảo Việt sẽ khai trương Hệ thống siêu thị Tinh Hoa Quốc Bảo Việt trên Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị gồm 4 tầng, mỗi tầng khoảng gần 200m2 mặt sàn.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Battrang Family Phú Thọ và ông Nguyễn Hữu Thức – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần gốm Chu Đậu.

Siêu thị Tinh Hoa Quốc Bảo Việt của tôi sẽ tập trung rất nhiều các dòng sản phẩm là tinh hoa của các làng nghề như: gốm sứ Bát Tràng, gốm Chu Đậu, lụa Vạn Phúc, mây tre đan Phú Vinh, sơn mài Hạ Thái… Đặc biệt, siêu thị còn tập trung cho các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 của Việt Nam như: sâm Ngọc Linh – đông trùng hạ thảo – yến sào – nấm linh chi và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Hình ảnh các sản phẩm tại Siêu thị Battrang Family Phú Thọ.

Sâm Ngọc Linh là một loài sâm quý được mệnh danh là Quốc bảo Việt Nam, xếp vào top 5 loại nhân sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Sâm ngọc Linh có tới 52 hợp chất Saponin, có hàm lượng cao nhất trong tất cả các loại sâm, có giá trị vô cùng lớn đối với sức khỏe con người. Đông trùng hạ thảo và yến sào cũng vậy, chúng đều có giá trị vô cùng lớn với sức khỏe của con người. Chính vì những giá trị của chúng với sức khỏe con người nên tôi muốn đưa các thương hiệu đó về lan tỏa trên đất Tổ và 9 tỉnh phía Bắc. Để người dân nơi đây được dùng các sản phẩm thật và tốt cho sức khỏe của gia đình mình, giá cả lại hợp lý.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng cùng các sản phẩm gốm.

Trong kế hoạch phát triển của doanh nghiệp mình, tôi đã ký hợp đồng đại lý độc quyền 9 tỉnh phía Bắc với Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum. Hiện tại chúng tôi đã trồng 1000 cây sâm Ngọc Linh 2 năm tuổi tại khu nhà màng của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum (làng Ko Xía, xã Ngọk Lây, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum).

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng, Hoàng Đức Học bên vườn sâm của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum.

Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm tốt nhất, chuẩn nhất đến với người tiêu dùng, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện Hệ thống siêu thị Tinh Hoa Việt, để kịp khai trương vào tháng 9 năm 2022 này.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Battrang Family Phú Thọ hợp tác cùng vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Duyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum.

Cảm ơn chị về cuộc trao đổi!

Hồng Nhung

08:48:09 11-07-GMT+0700

VHDN: Battrang Family Phú Thọ, tọa lạc tại số nhà 1961, Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nơi đây đã trở thành điểm ghé thăm yêu thích của du khách khi trở về thăm đất Tổ thiêng liêng. Đặt chân tới đây, hầu hết các du khách […]

Đối tác của chúng tôi