Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt tham dự lễ họp mặt của CLB vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu

VHDN: Vừa qua, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã có buổi gặp mặt đầu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ ra đời vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính làm Chủ nhiệm. Chương trình diễn ra nhằm mục đích đẩy mạnh, tiếp tục hoạt động chăm lo, chia sẻ khó khăn với người lính và bà con đang sống tại đảo xa. Đây cũng là dịp kỷ niệm 7 năm thành lập CLB (1/8/2014 – 1/8/2021).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng kỷ niệm chương và thư cảm ơn của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020.

Buổi gặp gỡ của những trái tim, những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương, để tiếp tục khẳng định: Tập thể hội viên CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” sẽ luôn chung sức, chung lòng góp phần lo cho hậu phương của những người lính, cho bà con ngư dân đang ngày  đêm làm việc bảo vệ vùng biển đảo, vùng phên dậu của Tổ quốc.

Tại buổi họp mặt, bà Trương Mỹ Hoa đã tổng kết hoạt động trong năm 2020 và thể hiện quyết tâm của CLB trong năm tới. Trong trận lũ lịch sử vừa qua, CLB đã tổ chức kêu gọi, vận động quyên góp được gần 7 tỉ đồng, hơn 10 tấn hàng cứu trợ gửi đến miền Trung.

Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt và các hội viên CLB chụp hình cùng bà Trương Mỹ Hoa (người thứ 2 từ bên phải).

“Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã thực sự trở thành chiếc cầu nối chuyển tải những thông điệp yêu thương từ nơi đất liền ruột thịt đến với biển đảo thân yêu, từ nơi xứ người của những Việt kiều yêu nước ở khắp nơi trên thế giới hướng về Tổ quốc… Câu lạc bộ là ngôi nhà chung ấm áp, vừa là nơi để gặp gỡ, sẻ chia, kết nối yêu thương, kết nối tình cảm đặc biệt dành cho biển đảo, vừa là trách nhiệm của hậu phương dành cho quân và dân nơi đảo xa – những người ngày đêm luôn đối mặt với hiểm nguy nơi đầu sóng ngọn gió” – Như lời chia sẻ của bà Trương Mỹ Hoa – Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Xã hội ngày càng phát triển, con đường kinh doanh mở rộng, doanh nghiệp là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của đất nước. Khái niệm doanh nhân từ đó được biết đến nhiều hơn, ý nghĩa hơn. Họ có sứ mệnh làm ra của cải cho đất nước, đóng góp vào sự an sinh của xã hội… Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt cũng là một người như thế: Một doanh nhân tâm huyết với nghề và luôn luôn sẵn sàng cho đi. Một người luôn giữ vững chữ Tâm trong nghề và thượng tôn nguyên tắc cùng nhau phát triển bền vững. Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt đã tạo ra những bước đột phá và đang tiếp bước trên con đường của sự thành công.

Trong một thời gian dài, Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt đã có nhiều đóng góp và nhận được những bằng khen bởi những đóng góp tiêu biểu của mình.

Chị rất tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, đấu giá tài trợ từ thiện do các tổ chức, quỹ xã hội, nhà nước tổ chức để hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được sống hòa nhập và phát triển. Chị đã, đang và sẽ hoạt động để đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt – Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu, chị cho rằng: “Kinh doanh quan trọng nhất là giữ chữ Tín, có như vậy mới tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo niềm tin. Một doanh nghiệp thực sự thành công khi không ngừng thay đổi, vượt qua chính mình và không được ngủ quên trên chiến thắng. Ngoài sứ mệnh cho sự phát triển kinh tế xã hội, doanh nhân hôm nay là những doanh nhân có tư duy mới – tư duy của một thế hệ doanh nhân hội nhập, họ biết làm chủ cuộc chơi và tự tin bước ra sân khấu toàn cầu. Doanh nhân ngày nay đi nhiều, học nhiều, giao lưu nhiều để hòa nhập mà không hòa tan để đủ hiểu bản sắc văn hóa dân tộc, văn hóa toàn cầu”.

Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt trong chuyến đi tại Côn Đảo.

Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt rất tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội, công tác từ thiện, hướng về cộng đồng. Chị đã nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan tổ chức. Với những đóng góp đó, Doanh nhân Trần Thị Minh Nguyệt đã được nhận bằng khen Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN. Đây là những phần thưởng, sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp, thiện nguyện của chị vì cộng đồng, vì xã hội.

Khánh An

 

Chia sẻ
09:18:01 11-04-2021

VHDN: Vừa qua, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã có buổi gặp mặt đầu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ ra đời vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi