Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Vũ Hòa, CEO thương hiệu Ngọc Ngà Beauty, công ty TNHH thương mại S&KV

Thành công không chỉ là đam mê

VHDN: Một vài năm trở lại đây nhu cầu làm đẹp của người Việt đang tăng cao từng ngày. Các trung tâm đào tạo ngành thẩm mỹ, dịch vụ spa, sản phẩm làm đẹp đua nhau nở rộ như nấm sau mưa. Bị ngập trong thị trường làm đẹp đa dạng phong phú ấy, đòi hỏi người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả chất lượng. Không nằm ngoài xu thế ấy, chị Vũ Hòa – CEO Thương hiệu Ngọc Ngà Beauty luôn trăn trở từng ngày để mang đến cho cộng đồng nói chung và các chị em nói riêng sản phẩm làm đẹp uy tín chất lượng, không làm mọi người thất vọng. Bởi sản phẩm của chị là cả tâm huyết, trí tuệ và niềm đam mê.

Cũng đã trải qua nhiều công việc khác nhau, cũng đã có những thất bại nhất định, những tưởng sẽ khiến chị Vũ Hòa nản chí và dừng bước, chấp nhận cuộc sống an phận. Nhưng không, những trải nghiệm thương trường đó càng giúp cho chị bản lĩnh hơn. Chị chia sẻ: “Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn”

Với đam mê kinh doanh cùng với tư duy nhạy bén, sắc sảo, nhận thấy trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân càng được quan tâm chú trọng, cô gái ấy đã có quyết định táo bạo trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu Ngọc Ngà Beauty được nhiều người biết đến với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng như ngày hôm nay. Chị Vũ Hòa đã hợp tác với nhà máy sản xuất công nghệ cao NanoFrance, nhà máy đạt chuẩn GMP để cho ra thị trường sản phẩm Tảo xoắn collagen – thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chị cho biết: “Làm đẹp là một trong những nhu cầu luôn được con người quan tâm và chú ý đến. Các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật, các sản phẩm cũng như các công nghệ làm đẹp tiên tiến đều được người tiêu dùng đánh giá và chọn lựa. Bởi bên cạnh những kỹ năng, lối sống, đạo đức và đặc biệt là vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng góp phần tạo nên sự tự tin và chiếm 30% yếu tố thành công của mỗi người. Chính vì lẽ đó, khi làm đẹp, bạn cảm thấy mình có giá trị, tự tin hơn hẳn, thấy yêu bản thân mình hơn và khi ấy, việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, bạn sẽ thể hiện được một khía cạnh nhất định của sự văn minh, địa vị và phong thái của chính mình với từng ngành nghề nếu bạn biết cách làm đẹp có chọn lọc và cân nhắc”.

Ấp ủ dự án kinh doanh từ lâu, nhưng vì đây không phải là mảng dễ để thực hiện. Mà đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức và tài chính cũng như yếu tố chuyên nghiệp, nên phải đến đầu năm 2019, chị Vũ Hòa mới có thể chính thức thành lập được Công ty TNHH Thương mại S&KV với thương hiệu Ngọc Ngà Beauty cho riêng mình.

Bước từng bước đi với nỗ lực bằng 500% của mình và các cộng sự, chuyên tâm cho sản phẩm và mang sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng là cả một chặng đường gian truân và vất vả. Hơn nữa, xã hội ngày càng hiện đại đồng nghĩa với sự cạnh tranh ngày càng lớn, doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển phải biết cách tạo ra chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Sản phẩm Tảo xoắn collagen Thương hiệu Ngọc Ngà Beauty tự hào là một trong những sản phẩm uy tín và có những bước đi đột phá. Đầu năm 2019 Công ty mới chính thức bắt tay vào lĩnh vực làm đẹp, nhưng số lượng đại lý đến nay đã lên tới con số hơn 1000 phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhận rất nhiều bằng khen của các bộ, ban ngành, như: giải thưởng “Sản phẩm vàng Thủ đô và Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019”. Với ưu thế đó, Công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, liên tục mở rộng các mối quan hệ và hợp tác với các đối tác lớn trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty cũng liên tục kiện toàn bộ máy nhân sự, tập hợp những bạn trẻ có tâm, có tư duy và đam mê thực sự trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Công ty cũng tự hào mang lại thu nhập ổn định cho nhiều bà mẹ bỉm sữa làm chủ kinh tế, làm chủ cuộc sống, tự tin và yêu đời hơn.

Thiết nghĩ, thành công không tự nhiên mà có, không phải hoàn toàn do yếu tố may mắn mà phần nhiều ở sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân và bản lĩnh của người dám nghĩ dám làm đến cùng. Điểm xuất phát của chị Vũ Hòa là từ con số không, đi lên từ hai bàn tay trắng, vất vả gây dựng sự nghiệp và phải đánh đổi hy sinh rất nhiều trong vai trò của người phụ nữ làm doanh nhân. Người thuyền trưởng tài ba và đầy bản lĩnh Vũ Hòa có chia sẻ sẽ luôn say mê và tận tâm với công việc hiện tại. Con đường đi của doanh nghiệp còn rất dài, chúc con thuyền Ngọc Ngà Beauty ngày càng vươn cao và vươn xa hơn với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng.

Thùy Dương

 

10:44:51 06-02-GMT+0700

VHDN: Một vài năm trở lại đây nhu cầu làm đẹp của người Việt đang tăng cao từng ngày. Các trung tâm đào tạo ngành thẩm mỹ, dịch vụ spa, sản phẩm làm đẹp đua nhau nở rộ như nấm sau mưa. Bị ngập trong thị trường làm đẹp đa dạng phong phú ấy, đòi […]

Đối tác của chúng tôi