Sự kiện - chuyên đề:

Đội tuyển Việt Nam lặng lẽ về nước, thầy Park cho cầu thủ nghỉ tập

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam di chuyển từ trung tâm Paju ra sân bay Incheon để lên đường về nước, chính thức kết thúc 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc. Tại sân bay, HLV Park Hang Seo và các học trò đã từ chối khéo những cuộc phỏng vấn của báo chí xứ sở Kim chi.

Đội tuyển Việt Nam rời Trung tâm bóng đá quốc gia Paju từ đầu giờ chiều vào có mặt tại sân bay Incheon lúc 15h30. Do nhiều hành lý, đội tuyển Việt Nam cần sự hỗ trợ của một xe chở hàng. Đặc biệt, nhiều cầu thủ đã mua quà, đóng gói thành những gói to để về tặng gia đình, người thân.

Cũng như bất cứ chuyến bay nào trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo luôn được người hâm mộ nhận ra. Họ xin chữ ký, chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Tất nhiên khi đã lo xong thủ thục, các thành viên đội tuyển Việt Nam đều chiều lòng các fan.

Tuy nhiên, khi có phóng viên Hàn Quốc đề nghị phỏng vấn, HLV Park Hang Seo chấp nhận nhưng không dành nhiều thời gian cho họ. Trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam giữ thông tin kín một cách tối đa. Thậm chí cả 3 trận giao hữu ở trung tâm Paju các phóng viên không được phép tác nghiệp.

Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ. Đội sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài dự kiến lúc 20h50. Ngày mai (31/10), đội sẽ được nghỉ cả ngày.

Theo dantri

20:42:43 30-10-GMT+0700

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam di chuyển từ trung tâm Paju ra sân bay Incheon để lên đường về nước, chính thức kết thúc 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc. Tại sân bay, HLV Park Hang Seo và các học trò đã từ chối khéo những cuộc phỏng vấn của báo chí xứ […]

Đối tác của chúng tôi