Sự kiện - chuyên đề:

Đón tết cùng nội thất nhà mới

VHDN: Khi những tờ lịch cuối cùng của năm 2020 sắp rời block cũng là lúc mỗi người chúng ta bắt đầu cảm nhận được không khí Tết cổ truyền. Những ngày cận Tết, dù bận rộn nhưng người Việt không bao giờ quên trang hoàng cho tổ ấm của mình thật đẹp, thật mới, thật rực rỡ để nghênh đón tài lộc cho năm mới sắp tới.

Giám đốc Thịnh Toản cùng cán bộ nhân viên Siêu thị Nội thất Nhà Mới.

Theo quan niệm của người Việt Nam, việc tân trang nhà cửa trước Tết có ý nghĩa xóa bỏ những “bụi bặm” của năm cũ với những gì không may mắn để sang năm mới mọi thứ trở nên đàng hoàng, tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, người Việt cũng cho rằng, Thần Tài mang may mắn và phúc lộc sẽ gõ cửa những ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ và tươm tất. Chính vì vậy các gia đình Việt Nam thường thu xếp dọn dẹp nhà trước ngày 23/12 Âm lịch – thời điểm tiễn ông Táo về trời.

Hiện nay, với sự phát triển đa dạng của thị trường xây dựng và đồ nội thất nên có nhiều décor cho ngôi nhà thân yêu của mình để mọi người lựa chọn. Nhiều gia đình “thay áo mới” cho không gian cũ bằng cách sơn sửa nhà, thay mới đồ nội thất, mua sắm thêm đồ mới hiện đại hơn, thậm chí thay đổi cấu trúc ngôi nhà.

Cũng có nhiều gia đình chỉ đơn giản lau chùi sạch sẽ các đồ dùng như bàn, ghế, tủ, kệ, sắp xếp lại cho gọn gàng. Quanh nhà chưng các loại hoa màu sắc sặc sỡ với mong muốn một năm mới phúc lộc, may mắn đầy nhà.

Trong rất nhiều địa chỉ kinh doanh đồ nội thất được khách hàng tin tưởng trên thị trường hiện nay có “Siêu thị nội nhất Nhà Mới”. Đây là nơi hội tụ của nhiều sản phẩm nội thất độc đáo, mang nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Trong đó, thế mạnh của Nhà Mới là dòng sản phẩm gia công và các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn, Nhật, Italy, Đức… với đầy đủ chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất, dành cho phân khúc trung bình khá cho đến cao cấp. Sản phẩm của Nhà Mới đã có mặt tại các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, khách sạn – resort… của nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ cũng như nhiều gia đình từ Bắc vào Nam.

“Khi biết đến Nhà Mới, tôi thực sự thấy thích thú với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng. Là người yêu cái đẹp, tôi có yêu cầu thiết kế nội thất vừa phải ấn tượng, đạt thẩm mỹ cao vừa toát lên cá tính riêng của tôi. Nhà Mới đã đáp ứng được điều đó. Tôi hoàn toàn hài lòng”, anh Nguyễn Xuân Trường – chung cư Roman Plaza, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ.

Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, chiến lược và mục tiêu dài hạn của Nhà Mới là trở thành một trong những đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất cho mọi đối tượng khách hàng, không chỉ ở Việt Nam mà còn phát triển ra cả khu vực và thế giới bằng những công trình đẳng cấp, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và đậm dấu ấn riêng, phù hợp với mọi không gian sống, làm việc, đúng với tôn chỉ “Nhà mới – Kiến tạo cuộc sống mới”.

Siêu thị Nội thất Nhà Mới (thành viên của HC Holding). Địa chỉ: Km12, QL 3, ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Dương Thùy

11:09:50 22-01-UTC

VHDN: Khi những tờ lịch cuối cùng của năm 2020 sắp rời block cũng là lúc mỗi người chúng ta bắt đầu cảm nhận được không khí Tết cổ truyền. Những ngày cận Tết, dù bận rộn nhưng người Việt không bao giờ quên trang hoàng cho tổ ấm của mình thật đẹp, thật mới, […]

Đối tác của chúng tôi