Sự kiện - chuyên đề:

Đông trùng hạ thảo CYH: Quà tết thượng hạng

VHDN: Tết Nguyên đán 2023 cận kề, nhu cầu mua sắm các món quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác hay bày lên bàn thờ gia tiên tăng cao. Các sản phẩm được ưa chuộng thời gian gần đây gồm có các loại sâm bổ dưỡng, tổ yến, đông trùng hạ thảo… Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá (Tân Uyên, Bình Dương) với nhiều năm nghiên cứu nuôi trồng đã cho ra đời các sản phẩm từ nấm và Đông trùng hạ thảo CYH. Hàng năm, cơ sở cung cấp ra thị trường số lượng ĐTHT chất lượng thượng hạng, được mọi người đánh giá cao.

Phóng viên Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam đã có buổi trò chuyện với anh Lưu Nguyên Quảng – Giám đốc Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá Đông trùng hạ thảo CYH để hiểu thêm về sản phẩm này.

Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá Đông trùng hạ thảo CYH coi yếu tố nào là tiên quyết trong sản phẩm của mình?

Anh Lưu Nguyên Quảng: Đã có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị y tế nhưng với mong muốn tạo thêm nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe của người dân và mang thương hiệu Bình Dương nên Cơ sở sản xuất Thiết bị cơ y hoá ở phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên đã nghiên cứu, nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Sau 4 năm triển khai, đến nay sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo CYH và rượu đông trùng hạ thảo CYH đã được nhiều người tin dùng. Năm 2021, hai sản phẩm này đạt chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh và mới đây đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận danh hiệu “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2022”.

Cơ sở sản xuất Thiết bị cơ y hoá luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng, bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành trong cả nước và đang chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm.

Mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới là gì, thưa anh?

Anh Lưu Nguyên Quảng: Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo có chất lượng, có giá trị đích thực, phục vụ tối ưu nhất cho đời sống cộng đồng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện các quy trình, tích cực nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Và mong muốn người người, nhà nhà đều có thể sử dụng được sản phẩm hữu hiệu này để nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, chống chọi với những dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

Vậy cơ sở có nhiều dòng sản phẩm với những mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn không, thưa anh?

Anh Lưu Nguyên Quảng: Công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với những mẫu mã đa dạng lịch sự, trang nhã, tinh tế. Sản phẩm rất phù hợp để làm quà cho bố mẹ, người thân, đối tác, khách hàng với những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và yên tâm khi sử dụng.

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện!

Thùy Dương

20:41:57 01-01-GMT+0700

VHDN: Tết Nguyên đán 2023 cận kề, nhu cầu mua sắm các món quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác hay bày lên bàn thờ gia tiên tăng cao. Các sản phẩm được ưa chuộng thời gian gần đây gồm có các loại sâm bổ dưỡng, tổ yến, đông trùng hạ thảo… Cơ […]

Đối tác của chúng tôi