Sự kiện - chuyên đề:

Dự án khu đô thị Phú Quý Golden Land(Tp.Hải Dương): Sống tiện nghi, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

VHDN: Được xây dựng là khu đô thị tiên phong của thành phố Hải Dương, Dự án Khu đô thị Phú Quý Golden Land do Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp (Tập đoàn Quang Giáp) làm chủ đầu tư với nhiều điểm đặc biệt về thiết kế hoàn hảo, cơ sở hạ tầng thuộc hạng đẹp bậc nhất thành phố Hải Dương. Dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm nhấn nổi bật, giàu tiềm năng sinh lời.

Mẫu nhà ở thương mại

Thành phố Hải Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hành lang kinh tế Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và kề sát vành đai kinh tế ven biển vịnh Bắc Bộ. Hiểu được vị thế tiềm năng quan trọng này, Doanh nhân Đàm Văn Giáp đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu; tập hợp ý kiến của các sở, ngành trong tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm, dày công nghiên cứu, Doanh nhân Đàm Văn Giáp đã “bắt tay” với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, những đối tác chiến lược hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), kiến trúc, quy hoạch và xây dựng để mang đến sự khác biệt và chất lượng trong từng dự án (DA). Trong đó, phải kể đến DA khu đô thị (KĐT) Phú Quý Golden Land-DA được ví như một kiệt tác nghệ thuật vượt thời gian, một đô thị vệ tinh hiện đại, đồng bộ kiểu mẫu sắp ra mắt tại thành phố Hải Dương.

Đài phun nước rộng lớn tại Khu vực Đại Lộc 1

DA KĐT Phú Quý Golden Land có tổng diện tích giai đoạn 1 là: 56,7 ha với tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ đồng. Đây là một trong những DA BĐS có quy mô lớn. DA được phân chia thành 3 khu chức năng: Khu vực Đại Lộc I, Đại Lộc II và khu Tài Phú được quy hoạch với các khu nhà ở liền kề, khu biệt thự, khu trung tâm thương mại. Với thiết kế 4 trục cảnh quan chính: Khu vực Đại Lộc I, khu vực Đại Lộc II nằm trên địa bàn phường Thạch Khôi. Khu vực Đại Lộc I được kết nối với khu vực Đại Lộc II bằng con đường trục chính mặt cắt 30m nối thẳng ra đường vành đai 1 của thành phố Hải Dương. Tuyến đường nội khu có mặt cắt 37 m kết nối khu vực Đại Lộc I với khu Tài Phú. Đặc biệt, DA nằm gần nút giao với cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và tuyến đường quốc lộ 37, có mặt cắt 40.5m hướng đi từ thành phố Hải Dương xuống Gia Lộc và các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, góp phần tạo điểm nhấn tại nút đầu mối giao thông trong khu vực.

Nằm tại vị trí đắc địa, DA KĐT Phú Quý Golden Land là trục hành lang giao thông kinh tế huyết mạch trong khu vực và các vùng lân cận, thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán, phát triển kinh tế-xã hội. Với lợi thế này, DA góp phần vào sự phát triển bền vững, kết nối với các khu công nghiệp trên địa bàn, nâng cao hiệu quả hoạt động, gắn kết giữa phát triển kinh tế với quá trình đô thị hóa tại các địa phương lân cận, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân an cư tại DA.

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn

DA KĐT Phú Quý Golden Land được quy hoạch đồng bộ, hiện đại làm 3 phân khu chính trên cơ sở đặc điểm, tính chất, định hướng phát triển từng khu. Khu vực Đại Lộc I có khu công viên vui chơi được thiết kế đài phun nước rộng lớn, vòm hoa và hệ thống đường dạo kết hợp với khu vui chơi thể dục thể thao để phục vụ cộng đồng. Khu vực Đại Lộc II có cổng Khải hoàn môn, Cầu tình yêu, Hồ thủy tiên, Hồ mộng mơ, hệ thống công viên cây xanh đường dạo được trang trí vòm hoa và chòi nghỉ. Khu vực Tài Phú có hồ Bích Ngọc, Bến vọng cảnh, Khu đài hoa; vườn thông thái gồm: 12 cung hoàng đạo, vườn cây mê cung và bàn cờ khổng lồ.

 

Cầu tình yêu

Sau khi hoàn thành, DA sẽ là KĐT đáng sống hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật cũng như môi trường sống dành cho cư dân với nhiều loại hình dịch vụ xen lẫn bởi công viên cây xanh tạo nên sự gia tăng về giá trị BĐS. Đặc biệt, với vị trí, cảnh quan hiếm có cùng lối kiến trúc tân cổ điển mang phong cách kiến trúc Châu Âu và phong cách kiến trúc Địa Trung Hải; hài hòa giữa Đất-Nước- Mây-Trời, giúp cư dân dễ dàng chạm đến những giá trị tốt đẹp và đẳng cấp thời thượng. Một chốn dừng chân để “An cư lập nghiệp”, tận hưởng trọn vẹn những giá trị bền vững đang chờ đợi những cư dân đầu tiên.

Hệ thống công viên cây xanh là nơi vui chơi, sinh hoạt cộng đồng.

Với lợi thế vị trí đắc địa, DA KĐT Phú Quý Golden Land từng bước được chủ đầu tư thi công với tiến độ nhanh, hiệu quả và đồng bộ, thủ tục pháp lý minh bạch cùng chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn để các nhà đầu tư BĐS khai thác, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Việc tạo ra những điểm nổi bật cho DA này chính là “chìa khóa” để Tập đoàn Quang Giáp ghi dấu ấn ở phân khúc Thương mại – Dịch vụ trong thời gian tới.

Bàn cờ khổng lồ được sắp đặt bởi những thế cờ nổi tiếng thế giới.

Kể từ khi thành lập, dấu ấn thương hiệu của Tập đoàn Quang Giáp được tạo dựng bởi chiến lược đầu tư, kinh doanh dài hạn, tâm huyết, bài bản của Doanh nhân Đàm Văn Giáp. Với hàng loạt DA BĐS nổi bật như: DA Khu dân cư thương mại và tiểu thủ công nghiệp phường Thạch Khôi; DA KĐT mới Việt Hòa – Thanh Bình… Tập đoàn Quang Giáp ngày càng khẳng định uy tín về năng lực, tài chính, vị thế vững mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư-xây dựng; góp phần thay đổi diện mạo, phát triển hạ tầng, đô thị tại thành phố Hải Dương, cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác trong và ngoài nước.

Ái Liên

 

15:32:36 10-06-2021

VHDN: Được xây dựng là khu đô thị tiên phong của thành phố Hải Dương, Dự án Khu đô thị Phú Quý Golden Land do Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp (Tập đoàn Quang Giáp) làm chủ đầu tư với nhiều điểm đặc biệt về thiết kế hoàn hảo, cơ sở hạ tầng thuộc […]

Đối tác của chúng tôi