Sự kiện - chuyên đề:

Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng: Điểm đến đầu tư và an cư lý tưởng tại Kinh Bắc

VHDN: Nằm ở vị trí đắc địa trên Đường Kinh Dương Vương ( Quốc lộ 38 chân Cầu Hồ ) Thị Trấn Hồ (Thuận Thành- Bắc Ninh), Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng hứa hẹn sẽ đáp ứng một lượng lớn nhu cầu nhà ở và các tiện ích cho những người lao động có thu nhập thấp.

Doanh nhân Vương Quốc Toàn tham luận tại Hội thảo tỉnh “Hậu Giang mở mang đô thị năm 2020”

Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng được khởi công từ tháng 1 năm 2020, dự kiến hoàn thành quý IV năm 2022. Với lợi thế thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bắc Ninh, dự án được xem như đòn bẩy phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa giữa Bắc Ninh với các vùng lân cận. Với diện tích quy hoạch 45000 m2 tại thị trấn Hồ, tổng mức đầu tư trên 920 tỷ đồng, thiết kế linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng: 4 tòa nhà chung cư cao 15 tầng  và 60 nhà liền kề với trên 1000 căn hộ…, Dự án đem đến không gian vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa gần gũi.

 

Dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn

Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng được triển khai đi cùng với các tiện ích được xây dựng như trường học (trường mầm non 1 tòa cao 3 tầng), nhà văn hóa, bể bơi 4 mùa, dịch vụ và giải trí. Trong đó, Dự án cũng xây dựng Trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Ngoài ra, tại đây còn có khu vận động ngoài trời, lối dạo mát, thẻ từ an ninh, sảnh đón sang trọng. Với hạ tầng đồng bộ và các tiện ích được xây dựng đi cùng dự án cùng tính pháp lý rõ ràng, Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng được các Sở, Ban ngành của tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao.

Giải bóng đá chào mừng 5 năm ngày thành lập Tập đoàn

Được biết, Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng do Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Lan Hưng làm chủ đầu tư Dự án.  Sở hữu phong cách kiến trúc đặc sắc, tiện ích vượt trội, Dự án khu nhà ở xã hội Lan Hưng được  đánh giá là tâm điểm thu hút mạnh mẽ khách hàng đầu tư lẫn an cư. Đặc biệt, khi đi vào vận hành, dự án sẽ là điểm sáng giúp tỉnh Bắc Ninh thu hút nhiều các dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai, tạo động lực thúc đẩy tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022.

Trải qua nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với các cơ quan, lãnh đạo nhà nước trong việc xây dựng chính sách dự án nhà ở xã hội…, đến nay sau gần 4 năm thành lập, Dự án  khu nhà ở xã hội Lan Hưng nói riêng và các Dự án khác của Công ty nói chung có những bước đi mang lại hiệu quả rất rõ rệt. Ở tất cả phân khúc luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất và bền vững nhất, nhờ triết lý kinh doanh mới: Tiến độ, hiệu quả, bền vững, đam mê, hoàn hảo. Trong tương lai gần, Dự án nhà ở xã hội Lan Hưng hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất “vàng” bởi sự giao thương và kết nối liên tục, nơi có cảnh quan đô thị và tập trung nhiều công trình xây dựng cùng các công trình công cộng phục vụ đời sống dân cư…

Các nữ vân động viên chuẩn bị tham gia thi đấu bóng chuyền, chào mừng 75 năm Quốc khánh 2-9.

Có thể khẳng định Dự án  khu nhà ở xã hội Lan Hưng là bước đi mạnh mẽ khẳng định sự đón đầu quy hoạch, là định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty trong mục tiêu phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các Dự án kinh doanh bất động sản. Đằng sau những điểm mạnh của Dự án này không thể không nhắc đến các quyết sách đáng nể của Chủ tịch HĐQT Vương Quốc Toàn. Trong đó, mục tiêu hàng đầu ông luôn hướng tới đó là chú trọng đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động có thu nhập thấp an cư, với giá cả phù hợp, để họ ổn định cuộc sống, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Trước nhu cầu cuộc sống, Tập đoàn  bất động sản Lan Hưng trong thời gian tới sẽ tiến hành đầu tư phát triển thêm nhiều dự án nữa ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn như Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang. Ông Toàn chia sẻ.

Nhìn lại chặng đường đã qua của doanh nghiệp, người thuyền trưởng – doanh Nhân Vương Quốc Toàn có quyền tự hào về những gì đã làm được cho xã hội. Không những thế, anh còn khởi sướng cho Công đoàn và phát động phong trào Thể dục, Thể thao trong toàn Công ty với phương châm:  Rèn luyện sức khỏe dẻo dai và tạo niềm vui Văn hóa, Thể thao sau mỗi ngày làm việc cũng như các ngày Lễ tết trong toàn Công ty. Đồng thời còn là hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn tạo mối quan hệ tốt, góp góp phần xây dựng địa bàn an toàn.

Thanh Hương

09:32:38 04-09-GMT+0700

VHDN: Nằm ở vị trí đắc địa trên Đường Kinh Dương Vương ( Quốc lộ 38 chân Cầu Hồ ) Thị Trấn Hồ (Thuận Thành- Bắc Ninh), Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng hứa hẹn sẽ đáp ứng một lượng lớn nhu cầu nhà ở và các tiện ích cho những người […]

Đối tác của chúng tôi